THẾ MẠNH CỦA KHOA
Cập nhật 30/05/2017

 

Cập nhật 09/06/2016

Được đào tạo và rèn luyện theo chủ trương “Thực hành gắn liền với doanh nghiệp”, sinh viên khoa Xây dựng-Kiến trúc trường Đại học Đông Á nhanh chóng tìm được việc ổn định với mức lương hấp dẫn và tự tin đóng góp sức mình tại nhiều công trình lớn của đất nước.

Trong quá trình đào tạo kỹ sư xây dựng-kiến trúc sư, bên cạnh việc bồi dưỡng kiến thức nghề nghiệp cơ bản, trường Đại học Đông Á đã áp dụng chương trình đào tạo theo hướng thực hành với tổng thời gian thực tập dành cho sinh viên chiếm trên 50% thời lượng khóa học.

Cập nhật 23/08/2015

(Thanhnien.com.vn) - Với đặc điểm nằm giữa hai lĩnh vực nghệ thuật và kỹ thuật, đòi hỏi khả năng tính toán và óc tổ chức thẩm mỹ nghệ thuật cao cũng như cơ hội phát triển nghề nghiệp đa dạng, Kiến trúc vẫn đang là ngành tạo được sức hút, đặc biệt là đối với giới trẻ.

Cập nhật 25/06/2015

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, khoa xây dựng Đại học Đông Á đã đào tạo cho xã hội hàng nghìn cử nhân, kỹ sư xây dựng. Các em giờ đây đã vươn ra không chỉ khu vực miền Trung mà rộng khắp cả nước, tham gia các vị trí kỹ thuật, quản lý ở những nhà thầu dân dụng hàng đầu của Đà Nẵng cũng như Việt Nam.

Cập nhật 12/06/2015

“Ấn tượng của tôi về sinh viên đại học Đông Á là các em thông minh, sáng tạo, chủ động trong công việc và hòa nhập với môi trường nhanh. Về chuyên môn, các em đáp ứng được yêu cầu của công việc, thái độ làm việc nghiêm túc, chịu khó học hỏi. Chúng tôi hầu như không phải đào tạo lại mà chủ yếu chỉ truyền đạt kinh nghiệm cho các em”, Ông Hồ Sĩ Cần - trưởng phòng kế hoạch đầu tư - cục đường bộ 3.

Trang 1 trong 3Đầu tiên    Trước   [1]  2  3  Tiếp   Cuối