HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA
Trường ĐH Đông Á tri ân người Thầy nhân ngày 20-11 - 25/11/2016

Ngàn lời tri ân sâu sắc nhất đến từ sinh viên và những lời chia sẻ tâm huyết với nghề giáo, những gửi gắm, kỳ vọng của Thầy Cô vào thế hệ tương lai là điểm nhấn của chương trình Chào mừng và tri ân Thầy Cô nhân ngày 20-11 tại Trường ĐH Đông Á.

Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam năm nay, sáng ngày 12.11.2016, trường Đại học Đông Á long trọng tổ chức chương trình Chào mừng và tri ân Thầy Cô nhân ngày 20-11. Chương trình có sự tham gia của Chủ tịch HĐQT Nhà trường – TS. Nguyễn Thị Anh Đào, TS. Dương Tấn Diệp - Hiệu trưởng ĐH Đông Á và toàn thể giảng viên cơ hữu và giảng viên thỉnh giảng của Nhà trường.

Khúc hát tri ân Thầy Cô đến từ Đoàn thanh niên Trường ĐH Đông Á

Thay mặt HĐQT và BGH trường ĐH Đông Á, TS. Dương Tấn Diệp – Hiệu trưởng trường ĐH Đông Á gửi lời chúc mừng tới các Thầy, Cô nhân ngày 20-11 và bày tỏ lời cảm ơn chân thành của BLĐ Nhà trường đối với đóng góp to lớn của đội ngũ giảng viên thỉnh giảng.

Phát biểu tại chương trình, PGS.TS Đào Xuân Chúc – Giảng viên thỉnh giảng tại trường ĐH Đông Á chia sẻ: “Ngày Nhà giáo Việt Nam không chỉ là dịp để ghi nhận những đóng góp của quý Thầy, Cô vào sự nghiệp giáo dục mà còn là dịp để Thầy, Cô nhìn lại mình, là cơ hội để sinh viên gửi lời tri ân tới người Thầy, người Cô như lời ông bà ta luôn nói: “Không Thầy đố mày làm nên”.

Đại diện cho các giảng viên thỉnh giảng thuộc khối Doanh nghiệp, TS.Trương Văn Sinh chia sẻ: “Dưới ánh mặt trời không có nghề nào cao quý hơn là nghề giảng dạy. Đã có rất nhiều câu nói hay dành cho nghề Nhà giáo như “Nhất tự vi sư-Bán tự vi sư”,“Muốn sang phải bắt cầu kiều, muốn con hay chữ phải yêu lấy Thầy”. Người Thầy, người Cô như những chiến sĩ trên mặt trận văn hóa, những người lái đò đưa con thuyền tới bến bờ bình an. Chính vì lẽ đó mà chúng tôi – Những người Thầy, người cô luôn xác định được nhiệm vụ, trách nhiệm của mình để xứng đáng với những lời tri ân sâu sắc ấy. Đứng trên bục giảng, tôi luôn tâm niệm mình phải truyền đạt kiến thức cho sinh viên một cách khoa học, dạy cho sinh viên kỹ năng sống, rèn luyện sinh viên trở thành những con người tri thức và có đạo đức. Nhìn thấy được sự ghi nhận của Nhà trường, sự quý trọng của các thế hệ học trò của mình, tôi càng tin yêu và làm theo điều ấy”.

Ngọc Diệp - Sinh viên K. Kế toán, đại diện toàn thể sinh viên Trường ĐH Đông Á gửi lời tri ân tới quý Thầy Cô giáo

TS. Nguyễn Thị Anh Đào – CT. HĐQT Trường ĐH Đông Á chúc toàn thể quý Thầy, Cô là giảng viên cơ hữu và giảng viên thỉnh giảng của Nhà trường một mùa Hiến chương ngập tràn hạnh phúc bên học trò và gia đình của mình. Chúc quý Thầy, Cô luôn sức khỏe, hạnh phúc và thành công trong công việc.

TS. Nguyễn Thị Anh Đào trao tặng giấy khen của Nhà trường cho các giảng viên ưu tú của Trường ĐH Đông Á

Nhiều giảng viên cũng đã tham gia chia sẻ với Nhà trường về tâm tư, nguyện vọng đối với công tác giảng dạy tại trường, tham gia đóng góp ý kiến trên tinh thần xây dựng tập thể CBGV Đại học Đông Á ngày càng phát triển mạnh và gửi lời chúc mừng tới đồng nghiệp của mình nhân mùa Hiến chương nhà giáo.

TS.Dương Tấn Diệp - Hiệu trưởng trường ĐH Đông Á chụp hình kỷ niệm cùng các giảng viên thỉnh giảng

Hình ảnh: CLB Nhiếp ảnh UDA-go


<<<

  

Thông tin liên quan

  • Đại học Đông Á trao hơn 2 tỷ đồng học bổng khuyến học, khuyến tài
  • 1.000 đóa hướng dương vì bệnh nhi ung thư
  • Đầy sắc màu hội thi cắm hoa nghệ thuật chào mùa Hiến chương 2017
  • Chung kết và trao giải Hội thao truyền thống chào mùa Hiến chương 2017
  • Hấp dẫn và kịch tính cuộc thi thiết kế và bắn tên lửa nước 2017
  • Chân dung giải nhất cuộc thi cắm hoa Tri ân Thầy cô 20/11
  • Hội thao truyền thống chào mùa Hiến chương 2017 sắp "gọi tên" nhà vô địch
  • "Lộ diện" 15 tiết mục vào bán kết Gala sinh viên Ngàn hoa tri ân
  • Cơ hội trải nghiệm bài thi quốc tế Aptis và IELTS dành cho SV Xây dựng-Kiến trúc ĐH Đông Á
  • Tưng bừng hội thao truyền thống ĐH Đông Á chào mùa Hiến chương 2017