HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA
Cập nhật 11/06/2017


 

Cập nhật 27/04/2017

Hoạt động ngoại khóa đóng vai trò hết sức quan trọng trong việc bổ sung những kỹ năng và kinh nghiệm sống cho SV, giúp các bạn trở thành một con người toàn diện hơn và cuộc sống của bạn sẽ trở nên thú vị hơn. Các hoạt động ngoại khóa của SV khoa Kỹ thuật xây dựng rất đa dạng về các lĩnh vực khoa học kỹ thuật, lao động công ích, hoạt động xã hội, hoạt động nhân đạo, văn hóa văn nghệ, thẩm mỹ, thể dục thể thao, vui chơi giải trí...

Cập nhật 27/04/2017

(Tuổi trẻ) - Được rèn luyện bài bản, chu đáo qua chính sách giáo dục hiện đại và phương châm đào tạo tiên tiến, sinh viên ĐH Đông Á hiện góp mặt trên nhiều công trình trọng điểm, các doanh nghiệp có uy tín và tự tin chinh phục nhiều thị trường lao động khó tính ngoài nước.

Cập nhật 27/04/2017

Được rèn luyện bài bản, chu đáo qua chính sách giáo dục hiện đại và phương châm đào tạo tiên tiến, SV ngành Xây dựng ĐH Đông Á hiện góp mặt trên nhiều công trình trọng điểm, các doanh nghiệp có uy tín và tự tin chinh phục nhiều thị trường lao động khó tính trong và ngoài nước.

Cập nhật 27/04/2017

(Đại học Đông Á) - Thực hành tại các doanh nghiệp và tham gia thực tập có hưởng lương tại nước ngoài là một ưu điểm nổi bật của sinh viên ĐH Đông Á. Với việc ký kết hợp tác với Học viện Taiken, cơ hội dành cho sinh viên ngành Xây dựng ngày càng rộng mở.

Trang 1 trong 27Đầu tiên    Trước   [1]  2  3  4  5  6  7  8  9  10  Tiếp   Cuối