ĐH Đông Á mở rộng hợp tác với ĐH RMIT

Sáng ngày 19/6/2014, PGS.TS. Trần Thị Hồng, Phó Hiệu trưởng trường ĐH Đông Á đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn công tác trường ĐH Rmit.

Tại buổi làm việc, hai bên đã thảo luận về cơ hội hợp tác đào tạo. Theo đó, do sự tương đồng trong phương pháp giảng dạy, ĐH Đông Á và ĐH Rmit có rất nhiều điều kiện thuận lợi để tiến hành liên kết xây dựng chương trình liên thông các ngành Điện, Điện tử, CNTT, Kinh tế...

Bên cạnh đó, để mở rộng mối quan hệ hợp tác song phương, hai trường cũng đề xuất các hình thức tổ chức hội thảo, khóa đào tạo nhằm nâng cao năng lực giảng dạy và học tập; Hội thảo định hướng nghề nghiệp, phương pháp giảng dạy; trao đổi giảng viên và sinh viên.

Sắp tới, ĐH Đông Á và ĐH Rmit sẽ tiếp tục làm việc, thảo luận để sớm xây dựng được chiến lược hợp tác, phát triển mối quan hệ giữa hai trường.