Xây dựng văn hóa doanh nghiệp từ giảng đường

Chuyện tưởng nhỏ nhặt và như là thói quen, bởi khi đến với đại học Đông Á, ai cũng dễ dàng bắt gặp hình ảnh các bạn sinh viên trường nghiêm túc xếp hàng, tuân thủ văn hóa giao thông, bỏ rác đúng nơi quy định,… bên cạnh lối sống biết sẻ chia, biết cảm ơn, xin lỗi, giúp đỡ,… Chương trình ngoại khóa, city tour, teambuilding ư?, chúng mình vẫn giữ nét đẹp văn minh: xếp hàng!

Vừa rồi đón các bạn học sinh THPT về thăm trường, thật vui vì các bạn cũng hòa nhập vào "nếp" chung văn hóa cùng các anh chị sinh viên khi đi thang máy và "hành quân" từ sân trường.

"Nếp" ứng xử văn minh nơi công cộng từ những việc nhỏ nhất luôn cháy trong mỗi sinh viên Đại học Đông Á.

Đây cũng là những nền tảng văn hóa ứng xử mà doanh nghiệp nào cũng trân trọng khi tuyển dụng các ứng viên.