Lễ Tốt nghiệp và trao bằng thạc sĩ năm 2018

(Đại học Đông Á) - 67 tân thạc sĩ khóa 16 đã nỗ lực học tập, hoàn thành chương trình đào tạo thạc sĩ ngành QTKD.

Sáng 29/12, trường Đại học Đông Á long trọng tổ chức Lễ Tốt nghiệp và trao bằng thạc sĩ năm 2018 cho 67 tân thạc sĩ khóa 16.

Quang cảnh buổi Lễ tốt nghiệp MBA 2018

TS. Bùi Văn Viễn - Trưởng khoa Sau đại học báo cáo tổng kết khóa học

TS. Nguyễn Thị Anh Đào - Chủ tịch HĐQT, Hiệu trưởng Đại học Đông Á phát biểu tại buổi Lễ

Đại diện tân thạc sĩ khóa 16 tặng hoa tri ân Ban Giám hiệu Đại học Đông Á

Các tân thạc sĩ đã nỗ lực hoàn thành chương trình đào tạo MBA

"Từ hôm nay, các anh chị đã bước thêm một tầm mới, với tư cách chuyên môn là ThS. QTKD. Ở tầm cao này, phụ thuộc vào tư duy vận dụng giải quyết vấn đề một cách khoa học hiệu quả, phong cách làm việc chuyên nghiệp, thái độ ứng xử văn hóa văn minh, góp phần đóng góp vào sự phát triển tổ chức, gia đình và xã hội." - TS. Nguyễn Thị Anh Đào chia sẻ trong bài phát biểu.

Lễ tốt nghiệp trang trọng hôm nay cũng là lúc mà các tân Thạc sĩ và gia đình cùng nhà trường chứng kiến thành quả của quá trình học tập đáng trân trọng của các tân Thạc sĩ.