Tập đoàn y tế Kameda kí kết Đại học Đông Á về tiếp nhận sinh viên Điều dưỡng

Tập đoàn y tế Kameda kí kết giữa Đông Á và Tập Đoàn được đăng trên báo về Hợp đồng tiếp nhận sinh viên Điều dưỡng

Tập đoàn y tế Kameda gửi thông tin về kí kết giữa Đông Á và Tập Đoàn được đăng trên báo.

Hiện tại Kameda đang gửi Hợp đồng tiếp nhận sinh viên cụ thể về lộ trình như sau :

1. T4/2019 : tiếp nhận 10 sinh viên ( tiếng Nhật n4)

2. Sinh viên sang Nhật được đào tao 1 năm tiếng, 2 năm CS NCT , được sắp xếp công việc đi làm sau 5 năm sau TN , trong thời gian đi làm sẽ được làm thêm tại Bệnh viện và học để thi chứng chỉ Nursing - Điều dưỡng (  cao hơn nghề  Chăm sóc Người cao tuổi ( CS NCT  ) .

Đây là lộ trình đào tạo Điều dưỡng ( Nursing Nhật Bản ) theo từng giai đoạn :

1. Nhật Ngữ -  2 Khóa Chăm sóc 2 năm -- Đi làm 5 năm và luyện thị Nursing

là ct hay và chuẩn bị cung ứng nguồn nhân lực Nursing sẽ thiếu ở Nhật trong 5 năm tới,

lương Nusing hiện tại là 3000 USD/ tháng , cao hơn nhiều so với CS NCT

Sau khi kí HĐ sẽ làm việc với sinh viên và chọn ra 10 sinh viên ưu tú quyết tâm lấy cc Nurisng Nhật Bản để đào tạo tập trung.

Chi phí đào tạo tiếng Nhật tại VN cũng như chi phí học tại Nhật tập đoàn Kameda sẽ hỗ trợ.