Học bổng khuyến học đến với sinh viên khó khăn

(NLD.com) - Sáng 22-9, Quỹ học bổng Hoa Anh Đào của Trường ĐH Đông Á và Tổ chức Children of Vietnam đã trao 50 suất học bổng khuyến học (trị giá 1 triệu đồng/suất) cho 50 sinh viên Trường ĐH Đông Á có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn vươn lên đạt thành tích học tập và rèn luyện tốt năm học 2014-2015. Trong đó, 22 sinh viên là người dân tộc thiểu số.

Sinh viên nghèo được nhận học bổng sáng 22-9

Mỗi suất học bổng dành cho sinh viên bao gồm phần hỗ trợ chi phí ăn ở, sinh hoạt và BHYT. Đây cũng là sự sẻ chia kịp thời đầu năm học, góp phần hỗ trợ sinh viên yên tâm tập trung cho việc học ở giảng đường ĐH.

Trường ĐH Đông Á cũng dành hơn 2.300 suất học bổng khuyến học và khuyến tài (trị giá từ 1 triệu đến 10 triệu đồng/suất) nhằm khích lệ tân sinh viên và hỗ trợ chi phí nhập học ban đầu.

Tin-ảnh: V.Quang

Nguồn: Báo Người lao động