Chương trình “Quà yêu thương” đến với học sinh nghèo

Chương trình “Quà yêu thương” đến với học sinh nghèo

(QBTV) - Vừa qua, Trường Đại học Đông Á – thành phố Đà Nẵng đã đến thăm và tặng quà cho học sinh Trường Phổ thông dân tộc nội trú Bố Trạch (PTDTNT). Đây là hoạt động trong chương trình “Quà yêu thương” dành tặng trẻ em nghèo ở một số tỉnh miền Trung.

Trường PTDTNT Bố Trạch đóng trên địa bàn xã Thượng Trạch – một trong những xã biên giới khó khăn của tỉnh Quảng Bình. Điều kiện học tập và sinh hoạt của học sinh tộc người A Rem và Ma Coong ở đây rất thiếu thốn. Để chia sẻ những khó khăn với các em, Đoàn cán bộ, sinh viên Trường Đại học Đông Á đã trao tặng 257 phần quà. Mỗi phần quà gồm áo ấm, bút, vở, kem và bàn chải đánh răng, bánh kẹo...

Những suất quà được trao cho học sinh trường PTDTNT Bố Trạch đợt này nằm trong số 1.460 phần quà của chương trình “Quà yêu thương” dành tặng trẻ em nghèo được sinh viên, giáo viên, cán bộ và công đoàn Trường Đại học Đông Á ủng hộ và tự tay làm. Thông qua hoạt động này, Trường Đại học Đông Á mong muốn chia sẻ tình yêu thương và động viên các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn tại các xã vùng cao thuộc các tỉnh miền Trung.

Link chương trình phóng sự "Quà yêu thương" đến với trẻ em nghèo phát sóng trên Đài PT-TH Quảng Bình (từ phút 20'40 đến phút 23'40)

Đặng Hiền

Nguồn: Đài PT - TH Quảng Bình