200 suất quà dành cho học sinh khó khăn TT Huế

200 suất quà dành cho học sinh khó khăn TT Huế

200 suất quà dành tặng trẻ em nghèo bất hạnh đã được đoàn trường Đại học Đông Á Đà Nẵng trao cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của 2 trường tiểu học số 2 và số 3 Hương Vinh, thị xã Hương Trà. Đây là hoạt động trong chuỗi chương trình hơn 3.000 suất “Quà yêu thương” của cán bộ, giáo viên trường đại học này dành cho 7 tỉnh khu vực miền Trung từ Quảng Bình đến Bình Định.

200 suất quà gồm áo ấm, bút, vở, kem bót đánh răng, xà phòng, bánh và một số vật dụng thiết thực khác, được cán bộ giáo viên, sinh viên trường ĐH Đông Á gói thật đẹp và trao tận tay cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường học trên.

Được biết đợt phát động quyên góp quà yêu thương dành tặng trẻ em bất hạnh, đặc biệt khó khăn được trường ĐH Đông Á phát động từ ngày 27.12.2013 với hình thức tự góp và tự tổ chức gói, đến nay đã được 3.180 suất. Trường cũng đã được tổ chức Kỷ lục Việt Nam xác lập kỷ lục về “Số lượng người tham gia gói quà trặng nhiều nhất trong thời gian nhanh nhất” ngay tại lễ phát động với hơn 1.700 phần quà được gói trong vòng 5 phút.

Nguyên Thu

Nguồn: Đài PT-TH Thừa Thiên Huế