Bạn đang xem: Trang chủ > Tại sao chọn Đông Á
TẠI SAO CHỌN TRƯỜNG ĐÔNG Á?

(UDA) - Hạnh phúc nào hơn khi thấy con mình trở thành những con người có ích cho xã hội. Bao công nuôi nấng dạy dỗ, nay con đã thành tài và tràn đầy nhiệt huyết cống hiến tài năng lẫn kiến thức cho xã hội.

Thành quả này là sự nỗ lực của bản thân sinh viên, sự dày công của gia đình và của cả một tập thể sư phạm đầy tâm huyết. Giây phút chứng kiến con bước chân lên bục vinh danh nhận bằng tốt nghiệp, không ít bậc phụ huynh xúc động rơi nước mắt. Lựa chọn một môi trường giáo dục tốt đã góp phần không nhỏ cho sự trưởng thành của con cái, tri ân lãnh đạo và tập thể nhà trường, nhiều bật phụ huynh khẳng định, “Tôi hoàn toàn đúng khi định hướng cho con mình vào học tại trường Đại học Đông Á”.

Ông Nguyễn Văn Chính (phụ huynh em Nguyễn Thị Bích Hường, sinh viên lớp 11CĐLTVP1A)

Cách đây 2 năm, tôi đưa con tới trường nhập học và hi vọng 2 năm sau con mình sẽ được trưởng thành khôn lớn dưới sự chỉ bảo, dạy dỗ tận tình của các thầy cô giáo. Hôm nay, hi vọng ấy đã trở thành sự thật. Con đã thực sự trưởng thành, khôn lớn về trí tuệ nhờ được thầy cô tận tình dạy dỗ, nhà trường đã cùng gia đình chia sẻ khó khăn để rèn cho cháu. Đó là niềm vui vô cùng lớn lao cho những bậc phụ huynh như chúng tôi. Trường Đại học Đông Á mãi mãi là địa chỉ tin cậy trong công tác giáo dục.

Trịnh Thị Minh (phụ huynh em Lưu Thị Nga, sinh viên lớp 11DHLTKT1A)

Tôi rất tự hào khi con tôi theo học dưới mái trường Đại học Đông Á. Bản thân gia đình cũng đã phải có trách nhiệm dạy dỗ con cái, nhưng cũng nhờ được thầy cô dạy dỗ thêm thì con tôi mới được như hôm nay. Gia đình rất tin tưởng giao con cho trường. Với sự nhiệt tình của nhà trường, dần dần sẽ còn có nhiều phụ huynh tin tưởng cho con đăng ký học tại trường giống như tôi vậy.

Ông Nguyễn Văn Vẻ (phụ huynh em Lê Ngọc Hà, sinh viên lớp ĐHLTKT1A)

Việc định hướng của gia đình cho con theo học Đại học Đông Á đã rất đúng đắn. Đây là nơi có môi trường giáo dục rất tốt, kiến thức luôn phù hợp với thực tiễn xã hội và bám sát theo sự phát triển từng ngày của nền công nghiệp hóa. Quy mô đào tạo thực sự có bài bản và chuyên nghiệp, con tôi đã được chỉ dạy tận tâm từ những bài học đầu tiên trên giảng đường cho đến khi đi thực tập và làm đồ án tốt nghiệp. Sự tận tụy của tập thể nhà trường đã góp phần làm nên sự trưởng thành của con tôi.

Lựa chọn một môi trường giáo dục tốt là bước khởi đầu của thành công. Theo dõi thông tin chi tiết về tuyển sinh Đại học Đông Á tại: http://donga.edu.vn/Default.aspx?alias=donga.edu.vn/tuyensinh

  

Thông tin liên quan

 • Đại học Đông Á - Đại học vì cộng đồng
 • Thầy cô trong tôi…
 • Tại sao chọn Đại học Đông Á?
 • Trở thành sinh viên Đông Á – cơ hội để cống hiến cho xã hội
 • Đông Á – sự lựa chọn của bạn!
 • Tư vấn phòng tuyển sinh
  Phòng tuyển sinh Send me an Instant Message
  Tư vấn tuyển sinh các khoa

  BAN TUYỂN SINH - ĐẠI HỌC ĐÔNG Á
  Địa chỉ: 33 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Q. Hải Châu, TP. Đà  Nẵng 
  Điện thoại: (84.236) 3519991 - 3519929 
  Email:
  tuyensinh@donga.edu.vn - Website:donga.edu.vn/tuyensinh

  Lượt truy cập:  Lượt truy cập      
  Thiết kế & phát triển bởi Đại học ĐÔNG Á
  Cập nhật ngày 08/03/2013