Bạn đang xem: Trang chủ > Tại sao chọn Đông Á
TẠI SAO CHỌN TRƯỜNG ĐÔNG Á?


(UDA) - Bước vào một năm học mới chính là bước vào cuộc hành trình mới trong cuộc đời sinh viên để chiếm lĩnh những đỉnh cao tri thức của nhân loại. Đặt chân trên con đường đó, mỗi sinh viên chúng ta đều mang trên vai nhiều trách nhiệm, trước hết là với bản thân rồi đến gia đình và vươn xa hơn là trách nhiệm đối với cộng đồng xã hội. Đại học Đông Á – địa chỉ tin cậy để phát huy tiềm năng bản thân và cống hiến cho xã hội là lựa chọn của đông đảo sinh viên.

Chắc hẳn trong môn Toán học hay Logic học, bạn cũng đã từng nghe nói đến mối quan hệ của hai yếu tố cần và đủ. Bạn biết không, bất cứ khi làm một việc gì đó, bạn cũng cần phải cân nhắc đến sự tổng hoà của hai yếu tố đó thì công việc mới đạt hiệu quả. Với mỗi sinh viên cũng vậy, chỉ có hành trang tri thức thôi là chưa đủ. Bạn phải tự trang bị thêm cho mình “chút vốn liếng” về kỹ năng sống, về tính tự lập, khả năng tư duy logic và sáng tạo.

Bộn bề của vất vả mưu sinh để trang trải cho chi phí học tập, cho những giờ lên lớp được trọn vẹn cả về hình thức lẫn nội dung sẽ làm bạn xao nhãng dần những mục tiêu tốt đẹp mà bạn đặt ra ban đầu. Có phải bạn đang chỉ nghĩ đến bản thân mình mà quên đi rằng mình đã từng tự hứa sẽ góp phần vì cộng đồng này không? Bạn đừng buồn, nhiều người cũng có chung suy nghĩ và cảm nhận như bạn vậy. Biết mình thiếu gì để bổ sung, trau dồi chính là bạn đang phối hợp hai yếu tố cần và đủ đấy, bạn có thấy thế không?

Một năm học tại ngôi trường Đại học Đông Á, bạn sẽ nhận ra rằng, mình đang dần hoàn thiện những điều còn thiếu sót và tự nâng cao tinh thần trách nhiệm, thêm nhiệt huyết tuổi trẻ và lạc quan yêu đời hơn. Với hàng loạt phong trào hoạt động xuyên suốt cả năm học sẽ là cơ hội để bạn thử sức mình cũng như hoà nhập và cống hiến cho xã hội từ những việc làm giản dị nhất.

Văn phòng Đoàn trường chính là địa chỉ thân thiết của rất nhiều bạn sinh viên năng động và nhiệt tình. Đội ngũ Ban chấp hành Đoàn trường Đại học Đông Á gồm 25 đồng chí (cả CBGV và sinh viên), trong đó có 6 đội xung kích với lực lượng lên đến 300 đoàn viên. Đây là những đoàn viên thanh niên trẻ, luôn đề cao ý thức trách nhiệm đối với cộng đồng qua việc tham gia vào những chương trình tình nguyện. “Chưa bao giờ không khí và tinh thần xung kích được thật sự nở rộ như ở trường Đông Á” – đó chính là nhận xét của hầu hết những bạn trẻ này.

Họ cũng như bạn, có thể xuất phát điểm là cảnh nghèo khó vất vả hoặc được bọc trong nhung lụa và sung túc, nhưng tất cả họ đều biết vươn lên trong học tập và biết giúp đỡ cộng đồng xung quanh bằng những việc nhỏ nhặt mà ý nghĩa. Họ đến với phong trào Đoàn cũng từ rất nhiều dịp tình cờ. Giờ đây, cái rụt rè, bỡ ngỡ đã không còn nữa, mà thay vào đó là sự tự tin và hoạt bát thường thấy ở các cán bộ Đoàn năng nổ.

Bạn sẽ bất ngờ khi biết rằng, suốt một năm học có rất nhiều hoạt động Đoàn, vậy thì làm sao có thể chu toàn được việc học theo tín chỉ đòi hỏi nhiều đầu tư và thời gian như vậy được. Phải nói thêm một lần nữa rằng, nhiều người cũng có cùng suy nghĩ như bạn. Những bạn đừng e ngại, chính những cán bộ Đoàn đang ngày đêm xông pha ở các mặt trận tình nguyện ấy lại chính là những thành viên tích cực nhất trong học tập và thường xuyên đạt kết quả cao đấy. Vì bạn biết không, khi bạn hoạt động trong môi trường đòi hỏi sự năng động, bạn sẽ rèn luyện cho mình không chỉ sự tự tin mà cả khả năng tư duy nhanh và logic.

Ngoài ra, trường Đại học Đông Á cũng là địa chỉ duy nhất cam kết và triển khai có hiệu quả 8 mục tiêu sinh viên Đông Á và ban hành 12 điều văn hoá sinh viên Đông Á. Đồng thời trong chương trình học cũng được phát triển và cải tiến theo hệ thống tín chỉ. Đó chính là những điều kiện tốt để bạn phát huy tinh thần tuổi trẻ và trau dồi kiến thức lẫn kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ.

Hãy gặp BCH chi đoàn bạn hoặc hãy đến với BCH Đoàn trường để được thể hiện hết khả năng và sức trẻ của mình. Tại đó bạn sẽ gặp những đồng chí tâm huyết với hoạt động Đoàn như Thế Phương, Việt Hà, Ngọc Nguyên, Sông Hương, … mà trước hết là các thầy cô trong BCH Đoàn, nụ cười rất “xanh”, rất trẻ. Họ vẫn đang ngày ngày hoạt động tích cực các phong trào của Đoàn trường và Thành đoàn Đà Nẵng giao phó.

Mùa tuyển sinh đang đến. Hãy nhanh tay đăng ký xét tuyển vào trường Đại học Đông Á ngay!!!

Tất cả vì cộng đồng thân yêu, vì môi trường sống trong sạch và lành mạnh bạn nhé!

  

Thông tin liên quan

 • Đại học Đông Á - Đại học vì cộng đồng
 • Thầy cô trong tôi…
 • Định hướng cho con vào Đại học Đông Á
 • Tại sao chọn Đại học Đông Á?
 • Đông Á – sự lựa chọn của bạn!
 • Tư vấn phòng tuyển sinh
  Phòng tuyển sinh Send me an Instant Message
  Tư vấn tuyển sinh các khoa

  BAN TUYỂN SINH - ĐẠI HỌC ĐÔNG Á
  Địa chỉ: 33 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Q. Hải Châu, TP. Đà  Nẵng 
  Điện thoại: (84.236) 3519991 - 3519929 
  Email:
  tuyensinh@donga.edu.vn - Website:donga.edu.vn/tuyensinh

  Lượt truy cập:  Lượt truy cập      
  Thiết kế & phát triển bởi Đại học ĐÔNG Á
  Cập nhật ngày 08/03/2013