Bạn đang xem: Trang chủ > Tại sao chọn Đông Á
TẠI SAO CHỌN TRƯỜNG ĐÔNG Á?


(UDA) – Đại học Đông Á được biết đến không chỉ trên địa bàn thành phố Đà Nẵng mà rộng hơn là khu vực miền Trung và trên toàn quốc.

Nhắc đến Đông Á là nhắc đến điển hình của môi trường học tập mang tính thực hành cao, chương trình tiên tiến, đơn vị mạnh trong các hoạt động sôi nổi vì cộng đồng – môi trường và văn hóa văn nghệ, … Bên cạnh đó phải kể đến mục tiêu sinh viên ra trường và văn hóa sinh viên cũng như chương trình giao tiếp tiếng Anh trong toàn trường mà thầy và trò nhà trường đang nỗ lực thực hiện.

Sinh viên trong một giờ học giao tiếp tiếng Anh

Nhà trường cũng rất chú trọng đến việc tôi rèn kỹ năng làm việc, kỹ năng sống cho sinh viên bên cạnh việc học tập tại lớp, để mỗi sinh viên tự tin kết hợp lý thuyết và thực hành, đáp ứng ngay yêu cầu doanh nghiệp sau khi ra trường.

“Tại sao bạn lại chọn học tại trường Đông Á?” là câu hỏi được đặt ra trong một cuộc khảo sát nhỏ dành cho sinh viên đang theo học. Hãy cùng chúng tôi lắng nghe một số nhận xét của các bạn sinh viên, của doanh nghiệp tuyển dụng về môi trường và chất lượng giảng dạy tại đại học Đông Á, để giải đáp câu hỏi của các thí sinh: Tại sao nên chọn trường Đông Á để học tập?

Sinh viên Trần Hồng Anh (năm 2 – khoa Quản trị kinh doanh) rất thích thú với các bài tập nâng cao kỹ năng học tập. Để phát huy được năng lực bản thân cũng như giúp nhiều hơn các bạn sinh viên khác về kỹ năng, bạn đã mạnh dạn đăng ký làm cộng tác viên phòng Chăm sóc sinh viên ngay từ năm học đầu tiên. Hồng Anh chia sẻ: “Ấn tượng nhất và là điểm mới của đại học Đông Á so với các trường khác chính là việc nhà trường chú trọng các dịch vụ hỗ trợ sinh viên. Đối với sinh viên chúng em, được trang bị các kỹ năng cần thiết về học tập và làm việc, được tư vấn hỗ trợ đời sống đã giúp chúng em nâng cao rõ rệt hiệu quả trong học tập và hoàn thiện các kỹ năng để dễ dàng thích nghi với môi trường xã hội. Chính điều này đã tạo niềm tin để bố mẹ em luôn yên tâm trong suốt thời gian em học tại trường và làm việc khi ra trường”. 

 

Hằng năm, trường đại học Đông Á đều tổ chức Ngày hội việc làm ngay trong Lễ Tốt nghiệp ra trường cho sinh viên. Đây là sự quan tâm chăm lo của nhà trường đến sinh viên khi tỉ lệ sinh viên có việc làm đều đạt mức cao, trên 90%. Thông qua Ngày hội việc làm là cơ hội giới thiệu nguồn nhân lực được đào tạo chính quy đến doanh nghiệp và nhận được sự công nhận của các nhà tuyển dụng đối với chất lượng đào tạo mang tính ứng dụng cao tại trường.

Nhiều doanh nghiệp đã thống nhất ý kiến khi nhận xét đại học Đông Á là môi trường đào tạo bài bản và hiện đại. “Qua phỏng vấn và quá trình làm việc của các ứng viên tại công ty, chúng tôi hoàn toàn tin tưởng và hài lòng về chất lượng nguồn nhân lực do trường Đại học Đông Á đào tạo. Bởi các chương trình giáo dục và chuẩn đầu ra tại trường đã giúp sinh viên bắt kịp và đáp ứng nhanh với yêu cầu công việc, do đó chúng tôi không cần thời gian để đào tạo lại. Và như vậy, chúng tôi sẽ ưu tiên sinh viên Đông Á cho mỗi dịp tuyển dụng nhân sự tại đơn vị”.

 

“Em rất tự hào khi được học tập trong môi trường mang tính thực hành cao tại trường đại học Đông Á vì đã giúp em tự tin khi vận dụng nhuần nhuyễn kiến thức vào thực tiễn công việc tại các công ty, doanh nghiệp. Nhà trường luôn quan tâm đến vấn đề trau dồi kỹ năng mềm và giới thiệu việc làm cho SV ngay cả khi chúng em đang còn học, tổ chức tư vấn hướng nghiệp thường xuyên… nên em hoàn toàn có định hướng rõ ràng khi quyết định chọn nghề cho mình và rất tự tin khi trả lời phỏng vấn của nhà tuyển dụng.” Đó là tâm sự của Nguyễn Thế Phương – sinh viên tiêu biểu xuất sắc của đại học Đông Á khi kết thúc khóa học và đang làm đề tài tốt nghiệp.

Với các dịch vụ hỗ trợ thường xuyên, chúng tôi mong muốn đem đến cho sinh viên Đông Á những trải nghiệm và kỹ năng thực tế tốt nhất để phát huy hết tiềm lực ở mỗi sinh viên, chuẩn bị hành trang cần thiết giúp sinh viên học tập hiệu quả và thích ứng nhanh với thực tiễn xã hội.

Ở đại học Đông Á, bạn sẽ cảm nhận được môi trường học tập thân thiện, đội ngũ giảng viên nhiều kinh nghiệm và tâm huyết, chất lượng đào tạo tiên tiến gắn liền với nhu cầu xã hội - là những yếu tố quyết định thành công cho sinh viên trên con đường lập nghiệp.

  

Thông tin liên quan

 • Đại học Đông Á - Đại học vì cộng đồng
 • Thầy cô trong tôi…
 • Định hướng cho con vào Đại học Đông Á
 • Tại sao chọn Đại học Đông Á?
 • Trở thành sinh viên Đông Á – cơ hội để cống hiến cho xã hội
 • Tư vấn phòng tuyển sinh
  Phòng tuyển sinh Send me an Instant Message
  Tư vấn tuyển sinh các khoa

  BAN TUYỂN SINH - ĐẠI HỌC ĐÔNG Á
  Địa chỉ: 33 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Q. Hải Châu, TP. Đà  Nẵng 
  Điện thoại: (84.236) 3519991 - 3519929 
  Email:
  tuyensinh@donga.edu.vn - Website:donga.edu.vn/tuyensinh

  Lượt truy cập:  Lượt truy cập      
  Thiết kế & phát triển bởi Đại học ĐÔNG Á
  Cập nhật ngày 08/03/2013