Bạn đang xem: Trang chủ > Các ngành học hấp dẫn
Khoa Điện - Điện tử
Cập nhật 11/07/2017

 

Cập nhật 26/03/2017

 

Cập nhật 30/01/2017

Như nhận xét của TS. Nguyễn Hữu Dũng - Viện trưởng Viện Khoa học lao động và xã hội: “Tự động hóa là 1 trong 5 lĩnh vực nghề “hot” nhất, có nhu cầu tuyển dụng lớn nhất hiện tại và tương lai gần".

Cập nhật 22/11/2016

Cùng với xu hướng công nghệ luôn phát triển và những đòi hỏi từ thực tế không ngừng tăng thêm, ngành điện - điện tử được dự báo có nhu cầu nhân lực lớn và sẽ tiếp tục phát triển trong tương lai.

Cập nhật 21/06/2016

Hy vọng trong thời gian tới, cơ sở sẽ phát huy vai trò của nó, giúp cho việc thực hành, phát huy tính sáng tạo và tăng cường kiến thức thực tiễn cho sinh viên khoa CNKT Điện Điện tử

Khoa Kinh tế - Du lịch
Khoa Điều dưỡng
Cập nhật 28/06/2017

 

Cập nhật 28/06/2017

 

Cập nhật 21/11/2016

 

Theo tài liệu Chuẩn năng lực cơ bản của Điều dưỡng Việt Nam, chuyên ngành điều dưỡng đã và đang phát triển thành một ngành học đa khoa… Nghề điều dưỡng đã phát triển thành một ngành dịch vụ công cộng thiết yếu, cần cho mọi người, mọi gia đình. Nhu cầu về dịch vụ chăm sóc có chất lượng ngày càng gia tăng ở mọi quốc gia, đặc biệt là các quốc gia phát triển, do sự gia tăng dân số già làm tăng nhu cầu chăm sóc điều dưỡng tại nhà và tại các cơ sở y tế. Trình độ của người điều dưỡng với xu thế cao đẳng và đại học hóa đang trở thành yêu cầu tối thiểu để được đăng ký hành nghề và được công nhận là điều dưỡng chuyên nghiệp giữa các quốc gia khu vực ASEAN và trên toàn thế giới.

 

Cập nhật 21/11/2016

 (UDA) - Nghe nhiều đến các mô hình người được dùng trong ngành Y mà chưa được “sờ tận tay”, bị cái bản tính tò mò xui khiến, tôi đánh liều tham gia một tiết học thực hành của sinh viên Điều dưỡng để được thỏa chí.

Cập nhật 27/07/2016

Điều đưỡng là một nghề nghiệp trong hệ thống y tế nhằm bảo vệ, nâng cao, tối ưu về sức khỏe và các khả năng; dự phòng bệnh và chấn thương; xoa dịu nỗi đau qua chẩn đoán và điều trị đáp ứng con người; tăng cường chăm sóc các cá nhân, gia đình, cộng đồng và xã hội.

Khoa kế toán
Cập nhật 26/09/2017

(Đại học Đông Á) - Chiều ngày 7/9, tại Tokyo (Nhật Bản), Đại học Đông Á (Đà Nẵng) cùng với 5 trường đại học khác của Việt Nam đã chính thức ký kết hợp tác toàn diện về đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao khối ngành Kinh tế với tập đoàn 7-Eleven Japan – đơn vị sở hữu chuỗi cửa hàng tiện lợi lớn nhất thế giới.

Cập nhật 19/05/2017

Cánh cổng Đại học luôn là mơ ước của rất nhiều học sinh, trong thời điểm học sinh trên cả nước rộn ràng chuẩn bị cho kỳ xét tuyển vào Đại học sắp tới, nhiều bạn học sinh còn đang phân vân giữa các lựa chọn học nghành nào, trường nào phù hợp với khả năng của mình.

Cập nhật 19/05/2017

Ngày 18/4, thêm 3 doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Tài chính Kế toán, Ngân hàng tham gia ký kết hợp tác đào tạo thực hành, tuyển dụng nhân lực ngành Tài chính Kế toán tại ĐH Đông Á, nâng tổng số doanh nghiệp liên kết hợp tác lên hơn 70 đơn vị. Với sự hợp tác này, sinh viên ngành Tài chính–Kế toán ĐH Đông Á được đảm bảo 100% cơ hội thực hành nghề nghiệp 3 học kỳ tại các doanh nghiệp uy tín trong khóa học, đồng thời còn được phía doanh nghiệp ưu tiên tuyển dụng ngay sau khi tốt nghiệp mà không phải đào tạo lại.

Cập nhật 19/05/2017

Không chỉ SV ngành Tài chính-Ngân hàng mà cả SV ngành Kế toán, Quản trị kinh doanh ĐH Đông Á yêu thích và có nguyện vọng làm việc trong môi trường ngân hàng đều được tiếp cận trực tiếp trên phần mềm Corebanking đang được sử dụng rộng rãi trong các ngân hàng hiện nay, tăng lợi thế cho SV ra trường được làm việc ngay ở đúng các vị trí chức danh thuộc hệ thống ngân hàng.

Cập nhật 22/04/2017

Ngày 18/4/2017, thêm 3 doanh nghiệp (DN) hoạt động trong lĩnh vực tài chính kế toán, ngân hàng đã tham gia ký kết hợp tác đào tạo thực hành, tuyển dụng nhân lực ngành tài chính kế toán tại Đại học Đông Á. Như vậy, đến nay đã có 70 DN có sự hợp tác với Đại học Đông Á.

 

Khoa Ngoại ngữ
Cập nhật 22/08/2016

 

Cập nhật 18/06/2016

 

Cập nhật 06/05/2016

 

Cập nhật 20/01/2016

“Trải nghiệm phương pháp tiếp cận ngôn ngữ mang tính đột phá” là chủ đề hội thảo do ĐH Ngoại ngữ (ĐH Đà Nẵng) phối hợp cùng Tập đoàn Giáo dục Đại Trường Phát tổ chức, vừa diễn ra sáng nay (12/1/2016).

Cập nhật 23/11/2015

Việc biết và sử dụng được ngoại ngữ, nhất là tiếng Anh trong giao tiếp và làm việc ngày càng trở nên quan trọng. Thế nhưng, phần đông lao động trẻ hiện nay còn thiếu và yếu ngoại ngữ, ít chịu đầu tư cho việc học, chưa xem nó là công cụ cần thiết cho phát triển nghề nghiệp.

Khoa Xây dựng
Cập nhật 30/05/2017

 

Cập nhật 09/06/2016

Được đào tạo và rèn luyện theo chủ trương “Thực hành gắn liền với doanh nghiệp”, sinh viên khoa Xây dựng-Kiến trúc trường Đại học Đông Á nhanh chóng tìm được việc ổn định với mức lương hấp dẫn và tự tin đóng góp sức mình tại nhiều công trình lớn của đất nước.

Trong quá trình đào tạo kỹ sư xây dựng-kiến trúc sư, bên cạnh việc bồi dưỡng kiến thức nghề nghiệp cơ bản, trường Đại học Đông Á đã áp dụng chương trình đào tạo theo hướng thực hành với tổng thời gian thực tập dành cho sinh viên chiếm trên 50% thời lượng khóa học.

Cập nhật 23/08/2015

(Thanhnien.com.vn) - Với đặc điểm nằm giữa hai lĩnh vực nghệ thuật và kỹ thuật, đòi hỏi khả năng tính toán và óc tổ chức thẩm mỹ nghệ thuật cao cũng như cơ hội phát triển nghề nghiệp đa dạng, Kiến trúc vẫn đang là ngành tạo được sức hút, đặc biệt là đối với giới trẻ.

Cập nhật 25/06/2015

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, khoa xây dựng Đại học Đông Á đã đào tạo cho xã hội hàng nghìn cử nhân, kỹ sư xây dựng. Các em giờ đây đã vươn ra không chỉ khu vực miền Trung mà rộng khắp cả nước, tham gia các vị trí kỹ thuật, quản lý ở những nhà thầu dân dụng hàng đầu của Đà Nẵng cũng như Việt Nam.

Cập nhật 12/06/2015

“Ấn tượng của tôi về sinh viên đại học Đông Á là các em thông minh, sáng tạo, chủ động trong công việc và hòa nhập với môi trường nhanh. Về chuyên môn, các em đáp ứng được yêu cầu của công việc, thái độ làm việc nghiêm túc, chịu khó học hỏi. Chúng tôi hầu như không phải đào tạo lại mà chủ yếu chỉ truyền đạt kinh nghiệm cho các em”, Ông Hồ Sĩ Cần - trưởng phòng kế hoạch đầu tư - cục đường bộ 3.

Khoa Xã hội & Nhân văn
Cập nhật 24/07/2015

Vai trò của CTXH là can thiệp vào cuộc sống của cá nhân, gia đình, nhóm người có cùng vấn đề, cộng đồng và các hệ thống xã hội nhằm hỗ trợ thân chủ đạt được sự thay đổi về mặt xã hội, giải quyết các vấn đề trong các mối quan hệ với con người và để nâng cao an sinh xã hội.

Cập nhật 24/07/2015

 

Cập nhật 16/06/2015

 

Cập nhật 13/06/2015

Nhằm đáp ứng chuẩn đầu ra, phương pháp dạy học cải tiến hiện nay đang được các thầy cô trong Khoa KHXH & NV nỗ lực áp dụng và đạt được những kết quả nhất định.

Cập nhật 07/06/2015

Hành chính văn phòng là một chức năng nhiệm vụ, xảy ra ở khắp nơi có liên quan tới hoạt động của một tổ chức. Vì thế, có thể nói hành chính văn phòng vừa là trung tâm xử lý thông tin trong các tổ chức, vừa là dịch vụ hỗ trợ cho tất cả các bộ phận khác hoạt động có hiệu quả.

Cập nhật 07/06/2015
Vào tháng 1/2014, Giám đốc ĐHQGHN đã ký quyết định giao cho Trường ĐHKHXH&NV nhiệm vụ đào tạo ngành Quản trị văn phòng (QTVP). Đây cũng là ngành đào tạo đại học duy nhất của Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn được ĐHQGHN cho phép tuyển sinh mới trong năm nay. Sự kiện này mở ra những cơ hội học tập và nghề nghiệp mới cho người học.
Cập nhật 07/06/2015

Trái với quan niệm người làm văn phòng kém năng động; thực ra đây là ngành học dành cho những người năng động và chuyên nghiệp.

Cập nhật 17/06/2014

Đối với các cơ quan, doanh nghiệp nước ngoài, từ lâu QTVP đã được coi là một ngành khoa học mang tính liên ngành và được đặc biệt coi trọng, áp dụng phổ biến trong lĩnh vực quản lý hành chính, quản trị kinh doanh. Việc đào tạo nguồn nhân lực về QTVP (gồm nhân lực quản lý, phụ trách và nhân viên làm việc trong các văn phòng) vì thế, trở thành một nhu cầu tất yếu.

Cập nhật 11/10/2013

 

Cập nhật 22/07/2013

Có một giảng viên được “chuyền tai” theo từng lớp sinh viên khoa xã hội nhân văn bằng một nickname thật trìu mến “Cô giáo lắm chiêu”. Có tham gia giờ học mới biết, cách giảng của Cô thật sự gần gũi, dễ hiểu và khuyến khích sự phát triển nhân cách ở mỗi sinh viên. Và nhờ đó mà trò học được nhiều điều…

CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM
Cập nhật 08/09/2017

Công nghệ thực phẩm - sinh học hiện đang là nhóm ngành có nhu cầu nhân lực rất lớn, khả năng xin việc sau khi ra trường cao và mức lương tương đối ổn định.

Cập nhật 23/05/2017

Kiến tập tại doanh nghiệp thực phẩm hay thực tập nghề nghiệp tại Nhật, đến hội thảo quốc tế về An toàn thực phẩm là những cơ hội được “sắp đặt” để SV CNTP-SH ĐH Đông Á nâng cao kỹ năng nghề nghiệp và quan trọng hơn là thấu hiểu và nhận lãnh trách nhiệm bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khỏe cộng đồng khi khởi nghiệp sản xuất kinh doanh.

Cập nhật 28/07/2017

Nhu cầu về thực phẩm sạch, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm của người dân ngày càng nâng cao rõ rệt, các DN chế biến thực phẩm được thành lập ngày càng nhiều trên thị trường đòi hỏi cả về số lượng lẫn chất lượng đối với nguồn nhân lực ngành Công nghệ thực phẩm - sinh học (CNTP-SH) hiện nay. 

Tư vấn phòng tuyển sinh
Phòng tuyển sinh Send me an Instant Message
Tư vấn tuyển sinh các khoa

BAN TUYỂN SINH - ĐẠI HỌC ĐÔNG Á
Địa chỉ: 33 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Q. Hải Châu, TP. Đà  Nẵng 
Điện thoại: (84.236) 3519991 - 3519929 
Email:
tuyensinh@donga.edu.vn - Website:donga.edu.vn/tuyensinh

Lượt truy cập:  Lượt truy cập      
Thiết kế & phát triển bởi Đại học ĐÔNG Á
Cập nhật ngày 08/03/2013