Trường ĐH Đông Á trao 1.460 suất quà cho trẻ em nghèo 6 tỉnh, thành miền Trung

(TTH) - Ngày 5/12, Trường đại học Đông Á (Đà Nẵng) phối hợp với Chi đoàn Báo Thừa Thiên Huế và chính quyền xã Hương Vinh (TX Hương Trà) tổ chức trao 200 suất quà cho học sinh các trường tiểu học số 1, số 2 và số 3 Hương Vinh.

200 suất quà được trao đợt này nằm trong số 1.460 phần quà của chương trình “Quà yêu thương” dành tặng trẻ em nghèo (gồm áo ấm, bút, vở, bánh kẹo…) được sinh viên, giáo viên, cán bộ và công đoàn Trường Đại học Đông Á ủng hộ và tự tay làm để trao tặng đến trẻ em nghèo tại 6 tỉnh, thành miền Trung từ Quảng Bình đến Bình Định.

Trao 200 suất quà cho học sinh Hương Vinh

Được biết, Trường đại học Đông Á nhiều năm qua làm tốt các hoạt động từ thiện xã hội. Một số hoạt động nổi bật như: ủng hộ chương trình “Tấm lưới nghĩa tình vì ngư dân Trường Sa, Hoàng Sa” hơn 30 triệu đồng; dự án đào tạo công nghệ thông tin cho 250 học viên là người khuyết tật với số tiền 8,815 tỷ đồng; ủng hộ 40 triệu đồng xây mô hình cột mốc Trường Sa; xây dựng ngân hàng máu sống; 6 tấn quần áo cho trẻ em và người già…

Thái Bình

Nguồn: báo Thừa Thiên Huế