Sinh viên tình nguyện Đại học Đông Á ra quân Mùa hè xanh 2012

Sáng 22 tháng 7, trường Đại học Đông Á đã tổ chức buổi lễ ra quân cho hơn 30 sinh viên tình nguyện trong chiến dịch “mùa hè xanh 2012” của nhà trường.

Tham dự tại buổi lễ, Thạc sĩ Đỗ Thế, Phó Hiệu trưởng, đã gửi lời chúc và lời động viên đến các bạn sinh viên, mong các bạn hoàn thành nhiệm vụ và luôn nỗ lực hết mình trong việc tạo dựng và giữ gìn hình ảnh tốt đẹp của người sinh viên trong long dân. Thầy cũng gửi đến lời căn dặn giữ gìn sức khỏe đến các bạn.

Tại buổi lễ ra quân, các bạn sinh viên cũng được nghe những chia sẻ về những kỷ niệm, kinh nghiệm của các anh chị sinh viên tình nguyện các năm trước.

Kế hoạch hoạt động Mùa hè xanh năm nay của sinh viên Đại học Đông Á là:

• Làm 200 m đường trên địa bàn xã Hòa Sơn, huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng
  • Dọn vệ sinh, tu bổ mộ tại Nghĩa trang liệt sĩ Hòa Sơn nhân ngày thương binh liệt sĩ 27/7
  • Dâng hương và thắp nến tri ân tại nghĩa trang liệt sĩ xã Hòa sơn
  • Giao lưu và tặng quà cho gia đình chính sách nhân ngày thương binh liệt sĩ 27/7

Đợt công tác dân vận Mùa hè xanh năm 2012, là nơi để sinh viên Đông Á thể hiện mình, thể hiện tinh thần vì cuộc sống cộng đồng – 1 trong 8 mục tiêu sinh viên Đông Á. Là nơi giao lưu, gắn kết và là sân chơi của sinh viên Đông Á. Mỗi chiến sĩ tình nguyện Đại học Đông Á luôn với tinh thần “Đi dân nhớ - ở dân thương – làm dân tin”.