Cuộc thi ảnh "Đông Á tôi yêu"

Thời gian: từ ngày 05/5/2014 đến 12h00 ngày 19/05/2014

1. Mục đích: Tạo sân chơi thú vị cho sinh viên, cựu sinh viên, cán bộ, giảng viên trường ĐH Đông Á nhân dịp kỷ niệm 12 năm ngày thành lập trường; Chia sẻ những kỷ niệm đáng nhớ về một thời gắn bó dưới mái trường ĐH Đông Á.

2. Thời gian: từ ngày 05/5/2014 đến 12h00 ngày 19/05/2014

3. Đối tượng

Tất cả các sinh viên, cựu sinh viên, cán bộ, giảng viên đã và đang học tập/ công tác tại trường ĐH Đông Á

4. Nội dung ảnh

• Ảnh dự thi là ảnh chụp lại những kỷ niệm của bản thân khi còn học tập/ công tác tại trường.
  • Ảnh có thể là hoạt động ngoại khóa của sinh viên, một góc đẹp trong sân trường hay một giờ học, thực hành,…
  • Hình ảnh hoạt động từ thiện thể hiện tinh thần sẻ chia, trách nhiệm vì cộng đồng.
  • Hình ảnh các sự kiện quan trọng, dấu ấn trong tiến trình phát triển của hệ thống Trường ĐH Đông Á
  • Ảnh thể hiện được tinh thần năng động, nhiệt huyết tuổi trẻ, sự đam mê học tập và cống hiến của sinh viên/ cán bộ/ giảng viên; Những góc nhìn đẹp về ngôi trường ĐH Đông Á từ khi thành lập đến nay; Những khoảnh khắc cảm động về tình thầy trò; Kỷ niệm đáng nhớ khi học tập/ công tác tại trường,…

5. Thể lệ

• Ảnh dự thi có thể được chụp từ máy ảnh kỹ thuật số, máy ảnh thông thường, điện thoại di động, hoặc máy tính bảng… được gửi đến dưới dạng file ảnh số định dạng jpg, dung lượng tối thiểu 200kb.
  • Người dự thi có thể gởi ảnh chụp chính mình hoặc bạn bè của mình. Giải thưởng sẽ được trao cho tác giả bức ảnh.
  • Cho phép chỉnh sửa, sử dụng hiệu ứng vào ảnh tham dự. Tuy nhiên không được ghép ảnh, xóa hoặc thêm chi tiết, can thiệp vào nội dung ảnh.
  • Ảnh dự thi phải có nội dung lành mạnh, không vi phạm pháp luật hoặc trái với thuần phong mỹ tục. BTC có quyền loại bỏ các ảnh dự thi vi phạm và thông báo bằng email cho thí sinh.

6. Cách thức tham gia

• Thí sinh gửi không quá 10 ảnh
  • Thí sinh chú thích về thời gian chụp, địa điểm, khuyến khích những ảnh có giải thích rõ về nhân vật trong ảnh, bối cảnh chụp, thể hiện cảm xúc của mình với bức ảnh (từ 50 đến 100 chữ).
  • Ghi rõ thông tin cá nhân (Họ tên, SĐT, Lớp/ Phòng/ Khoa, Email, số CMND) của tác giả để BTC có thể liên hệ với người thắng giải.

6.1. Cách thức gửi ảnh dự thi

• Thí sinh gửi ảnh về email ban tổ chức: dongatoiyeu@donga.edu.vn. Hoặc gửi file ảnh số đến Phòng A202 (gặp cô Minh Ly)
  • Trong vòng 12 giờ, BTC sẽ đăng ảnh dự thi lên fanpage của Trường Đại học Đông Á: https://www.facebook.com/daihocdonga

6.2. Cách thức bình chọn

Người xem có thể bình chọn cho bức ảnh yêu thích bằng cách nhấn nút “Like” và “Share” ngay bên dưới ảnh dự thi trên trang facebook https://www.facebook.com/daihocdonga

6.3. Cách thức tính điểm

• 1 like = 1 điểm
  • 1 share = 1.5 điểm

Lưu ý: Mọi hành động tạo like ảo, gian lận trong bình chọn khi bị BTC phát hiện sẽ loại bỏ bức ảnh ra khỏi cuộc thi và thông báo với tác giả trên facebook.

7. Cơ cấu chọn giải và trao thưởng

03 ảnh có nhiều lượt like và share quy thành điểm cao nhất sẽ được BTC lựa chọn để trao giải chung cuộc.

7.1. Giải thưởng

• Giải nhất: 1.000.000 VNĐ
  • Giải nhì: 500.000 VNĐ
  • Giải ba: 300.000 VNĐ

Tất cả các giải thưởng đều có kèm theo giấy chứng nhận của Trường ĐH Đông Á.

7.2. Hình thức nhận giải

BTC sẽ đăng thông báo danh sách thí sinh đoạt giải trên facebook, website của trường ĐH Đông Á. Trong vòng 48 giờ, BTC sẽ liên hệ với người thắng giải để nhận giải thưởng tại Trường ĐH Đông Á

8. Các quy định

Ảnh dự thi không vi phạm quy định về bản quyền. BTC không chịu trách nhiệm với các ảnh vi phạm bản quyền của thí sinh và không can thiệp vào bất cứ tranh chấp bản quyền nào về ảnh do thí sinh gửi.

• BTC có quyền sử dụng ảnh dự thi trong các hoạt động quảng bá trên các phương tiện truyền thông của Trường ĐH Đông Á.
  • Danh sách trúng thưởng và cách thức nhận thưởng sẽ được đăng trên facebook của ĐH Đông Á và được BTC liên hệ với thí sinh trúng giải. Người dự thi có trách nhiệm theo dõi các thông tin này. BTC không chịu trách nhiệm về mọi trường hợp không nhận được giải do thí sinh không theo dõi hoặc BTC không lện hệ được với số điện thoại của thí sinh.
  • Nếu BTC phát hiện ảnh trúng giải vi phạm thể lệ cuộc thi; Hoặc trong vòng 48 giờ, BTC vẫn chưa liên lạc được với thí sinh trúng giải, BTC có quyền rút lại giải để trao cho người trúng giải kế tiếp (Có thông báo trước trên facebook).
  • Quá thời hạn nhận giải (01 tháng sau thời điểm lễ phát giải), toàn bộ những giải thưởng chưa nhận sẽ được sung vào công quỹ để làm từ thiện.
  • Quyết định của BTC là quyết định cuối cùng.