Điểm sàn và phương thức xét tuyển ngành sư phạm 2018

Hội đồng tuyển sinh trường Đại học Đông Á thông báo tuyển sinh và công bố điểm sàn xét tuyển ngành Giáo dục mầm non và Giáo dục tiểu học hệ Đại học chính qui năm 2018 như sau:

1. VÙNG TUYỂN SINH: Tuyển sinh đại học chính quy trong cả nước

2. ĐỐI TƯỢNG TUYỂN SINH: Thí sinh tốt nghiệp THPT

3. NGÀNH ĐÀO TẠO VÀ TỔ HỢP MÔN XÉT TUYỂN

TT Ngành đào tạo Mã ngành
1 Giáo dục mầm non 7140201
2 Giáo dục tiểu học 7140202

4. ĐIỀU KIỆN VÀ TỔ CHỨC THI/XÉT TUYỂN

• Điểm xét tuyển: [Môn 1 + Môn 2 + Năng khiếu] + Điểm ưu tiên (KV+ ĐT) ≥ 17 điểm

Trong đó: Môn 1,  Môn 2 thí sinh chọn các môn thi/bài thi thuộc các nhóm môn Toán, Văn, KHTN, KHXH đảm bảo điều kiện Môn 1 + Môn 2 ≥ 10.0 điểm

• Tổ chức thi năng khiếu: 05/08/2018
  • Nội dung thi năng khiếu: Thí sinh chọn 1 trong những nội dung:
    • Hát
    • Múa
    • Kể chuyện/đọc diễn cảm

5. THỜI GIAN NHẬN HỒ SƠ ĐĂNG KÝ VÀ THI TUYỂN

• Thời gian nhận hồ sơ đăng ký: đến hết ngày 04/8/2018.
  • Hồ sơ đăng ký gồm
    • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT Quốc gia (bản sao);
    • Bằng tốt nghiệp THPT/THPT(GDTX) (bản sao có chứng thực) hoặc chứng nhận tạm thời tốt nghiệp THPT năm 2018 (Đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2018)
    • Lệ phí xét tuyển: 30.000 đồng.
  • Thời gian tổ chức thi, công bố kết quả và nhập học
    • Thời gian thi: 05/08/2018
    • Công bố kết quả: 06/08/2018
    • Thời gian nhập học: 10/08/2018

Thí sinh có thể đăng ký và tra cứu kết quả đăng ký xét tuyển đại học trực tuyến tại cổng thông tin điện tử của Nhà trường theo địa chỉ Website: tuyensinh.donga.edu.vn.

6. QUYỀN LỢI CỦA THÍ SINH KHI THEO HỌC KHỐI NGÀNH SƯ PHẠM TẠI TRƯỜNG ĐH ĐÔNG Á

• ĐH Đông Á bảo đảm 100% SV ra trường có việc tại hệ thống trường liên cấp song ngữ Sakura- Olympia thuộc ĐH Đông Á nếu thật yêu thích ngành Sư phạm và theo học , nhà trường cũng bảo đảm thu nhập cao.
  • ĐH Đông Á cũng bảo đảm 100% SV ra trường có việc làm tại Nhật là ở lại dạy học tại vùng Okayama với mức lương cao, ngay cả trong thời gian đi học được hổ trợ việc làm thêm vẫn đủ kinh phí trang trải cho cả khóa học, chưa tính mức học bổng được hưởng là 30% và mức hổ trợ 200 USD/ tháng của thành phố Okayama thông qua ĐH Kibi, nếu SV theo học chương trình hợp tác giữa ĐH Đông Á và ĐH Kibi Nhật bản từ năm 2018.

Để được tư vấn chi tiết hơn, thí sinh liên hệ tại đây:

7. ĐỊA ĐIỂM NỘP HỒ SƠ

Thí sinh có thể nộp hồ sơ 1 trong 3 hình thức sau:

1.  Nộp hồ sơ online: Qua hệ thống công nghệ thông tin của Bộ Giáo dục và Đào tạo và đăng ký qua cổng thông tin trên website của trường Đại học Đông Á: Đăng ký xét tuyển đại học (thực hiện theo hướng dẫn);

2.  Nộp chuyển phát nhanh qua đường bưu điện theo địa chỉ: Trung Tâm tuyển sinh trường Đại học Đông Á - 33 Xô Viết Nghệ Tĩnh - Phường Hòa Cường Nam - Quận Hải Châu Đà Nẵng.

3.  Nộp trực tiếp tại Trung Tâm tuyển sinh trường Đại học Đông Á - 33 Xô Viết Nghệ Tĩnh - Phường Hòa Cường Nam - Quận Hải Châu Đà Nẵng (Phòng 204)