Thiết thực Ngày hội hiến máu nhân đạo đợt 1-2015

Sáng nay, 7/5, hàng trăm sinh viên và CBGV trường Đại học Đông Á đã tích cực hưởng ứng và tham gia Ngày hội hiến máu nhân đạo đợt 1-2015 tại trường.

Hoạt động ý nghĩa này được diễn ra định kỳ 2 lần/năm do Đoàn Thanh niên Đại học Đông Á phối hợp với Sở Y tế TP Đà Nẵng tổ chức.

Kết quả, 181 đơn vị máu thu được từ nghĩa cử cao đẹp của tập thể thầy và trò nhà trường đã được chuyển về Sở Y tế để kịp thời mang đến những người đang thực sự cần được giúp đỡ bằng lượng máu cung cấp kịp thời từ những tấm lòng tình nguyện trong cộng đồng.

Thành viên CLB Sức trẻ - lực lượng xung kích trong các hoạt động vì cộng đồng Hiểu được trách nhiệm của người trẻ với cộng đồng, đông đảo tân sinh viên cũng nô nức tham gia Ngày hội

Những năm qua, văn hóa sẻ chia và trách nhiệm cộng đồng - một trong 6 mục tiêu của sinh viên Đông Á luôn được thể hiện qua từng hành động nhỏ. Đây không những là ý thức trách nhiệm của sinh viên mà còn là nghĩa cử đẹp vì cuộc sống cộng đồng đáng trân trọng.