CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP
Cập nhật 29/05/2015

Cơ quan Giáo dục New Zealand (ENZ) giới thiệu cuộc thi" Thử thách Marketing" đến sinh viên Việt Nam và cơ hội giành giải thưởng là một chuyến thực tập trọn gói 04 tuần tại New Zealand.

 

Cập nhật 06/01/2014

Thỏa thuận hợp tác đào tạo - tuyển dụng ủy nhiệm và đưa sinh viên (SV) tham gia thị trường lao động (LĐ) quốc tế tại Nhật bản giữa Công ty Esuhai (Nhật bản) và Đại học Đông Á (TP Đà Nẵng, Việt Nam) đã chính thức được ký kết hôm 4/1/2014.

Cập nhật 01/08/2013

Ngày đầu tuần 29/7, Sandy Beach Resort thông báo sẽ trao quyết định tuyển dụng cho 4 SV Trịnh Thị Nguyệt (bộ phận Bếp); Nguyễn Trọng Tín (Lễ tân); Trương Thị Hiền Nhi và Trần Nguyệt Đông Ngân (Nhà hàng) khi vừa kết thúc Chương trình học việc (31/7). Đó là tin vui không chỉ riêng cho quá trình nỗ lực đào tạo của tập thể thầy và trò khoa Du lịch mà còn là kết quả tích cực từ định hướng đào tạo thực nghiệm của ĐH Đông Á những năm qua.

Cập nhật 27/06/2013

(UDA) - Xác định tầm quan trọng và ảnh hưởng của thực hành điều dưỡng trong việc phát triển kỹ năng nghề nghiệp và việc làm sinh viên, khoa Điều dưỡng Đại học Đông Á đã sớm xác lập liên kết hợp tác đào tạo, giảng dạy và tiếp nhận sinh viên học việc với các đơn vị y tế, các cơ sở bệnh viện trên địa bàn thành phố.