Trang chủ    |    Giới thiệu    |    Chương trình đào tạo    |    Tuyển sinh    |    Liên hệ
TIN TỨC - HOẠT ĐỘNG
"Hướng về vùng lũ miền Trung" - chương trình quyên góp hỗ trợ SV và gia đình vùng lũ của Đoàn TN Đại học Đông Á - 17/12/2016

(Đại học Đông Á) - Với truyền thống trách nhiệm cộng đồng của sinh viên Đại học Đông Á, Đoàn thanh niên trường ĐH Đông Á tổ chức chương trình quyên góp, hỗ trợ sinh viên lũ lụt Nam Trung Bộ 2016.

THƯ KÊU GỌI

ỦNG HỘ SINH VIÊN VÙNG LŨ MIỀN TRUNG

Thương cho miền Trung – khúc ruột của Tổ quốc, hằng năm đều oằn mình gánh chịu những cơn bão lũ. Người miền Trung chịu thương, chịu khó. Sinh viên miền Trung với nghị lực kiên cường, ý chí mạnh mẽ, luôn cố gắng vươn lên trong gian khó. Với các bạn, ước mơ to lớn nhất là được học tập, để tự lo cho bản thân, phụ giúp gia đình và đóng góp cho xã hội.

Chỉ trong 2 tháng đầu mùa mưa 2016, miền Trung liên tiếp gồng gánh 2 cơn lũ dữ. Nỗi đau của cơn lũ lịch sử tháng 10 tại các tỉnh Bắc miền Trung vẫn chưa nguôi thì những ngày vừa qua, Nam miền Trung lại phải oằn mình với cơn lũ lớn.

Ở thời điểm hiện tại, lũ lớn đã xảy ra trên diện rộng, gây ra hậu quả nghiêm trọng cho các tỉnh Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định và Phú Yên. Những thiệt hại về người và vật chất thật quá to lớn. Hàng ngàn người dân đang tuyệt vọng trên mái nhà, đang sống trong cảnh màn trời chiếu đất, gia đình ly tán. Miền Trung đang chìm trong đau thương, khốn khổ. Công tác cứu trợ khẩn cấp cho những nạn nhân bị ảnh hưởng do lũ lụt là điều rất cần thiết.

Thưa quý thầy cô cùng các bạn!

Hiện nay, trường Đại học Đông Á đang là nơi gửi gắm ước mơ của hàng ngàn sinh viên miền Trung hiếu học, trong đó có rất nhiều sinh viên có gia đình nằm trong vùng lũ. Lũ ập đến, cuốn trôi đi nhà cửa, tài sản mà ba mẹ các em chắc chiu bao năm có được,…và cuốn trôi cả ước mơ của bao sinh viên đang còn dang dở trên giảng đường.

Với truyền thống trách nhiệm cộng đồng của sinh viên Đại học Đông Á, Đoàn thanh niên trường ĐH Đông Á tổ chức chương trình quyên góp, hỗ trợ sinh viên lũ lụt Nam Trung Bộ 2016. Để nguồn quỹ trao tặng thêm lớn mạnh, đến được với nhiều sinh viên hiện đang gặp khó khăn, Đoàn thanh niên trường Đại học Đông Á kính gửi thư ngỏ này, hy vọng nhận được sự chung tay đóng góp của các cá nhân, tập thể - những trái tim nhỏ, tấm lòng lớn.

Hoạt động bán áo mưa, bút bi gây quỹ và nhận đóng góp trực tiếp từ các tấm lòng hảo tâm để hỗ trợ SV lũ lụt Nam Trung Bộ của Đoàn trường đang diễn ra tại tiền sảnh trường ĐH Đông Á. Với 5.000 đồng cho chiếc áo mưa tiện lợi hoặc 1 cây bút bi, các bạn đã chung tay chia sẻ khó khăn với sinh viên vùng lũ Nam Miền Trung. Mỗi tấm lòng sẻ chia, nhân ái là một hành trình đầy yêu thương để các bạn SV vượt qua khó khăn hiện tại, tiếp tục theo đuổi ước mơ của mình.

Mọi sự đóng góp vui lòng liên hệ:

Văn phòng Đoàn Thanh niên trường Đại học Đông Á

Địa chỉ: P. A208, số 33 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Quận Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Điện thoại: 01227.484.970 - Email: kennv@donga.edu.vn

Đoàn Thanh niên trường Đại học Đông Á


<<<

  

Thông tin liên quan

 • Vô địch “WIMESH CUP lần 4 năm 2018”, tuyển ĐH Đông Á lập cú đúp Quán quân năm 2018
 • Trải nghiệm thú vị cùng “Kỹ năng lãnh đạo truyền thông văn hóa trong bảo tồn di sản và phát triển du lịch”
 • EE16A1 lên ngôi vô địch Giải bóng đá nam truyền thống liên khoa CNTT-Điện-Ô tô ĐH Đông Á 2018
 • Sinh viên KT Ô tô ĐH Đông Á khám phá “cứ điểm” sản xuất ô tô Chu Lai – Trường Hải
 • Tuyển Đại học Đông Á vào top 15 cuộc thi Lái xe sinh thái 2018
 • Hành trình nghề nghiệp của cựu sinh viên QTKD Khách sạn-Nhà hàng Đại học Đông Á
 • 312 "giọt máu yêu thương" từ Ngày hội hiến máu tình nguyện Đại học Đông Á
 • Tuyển Đại học Đông Á giành điểm cao tại Vòng loại quốc gia MOSWC 2018
 • Tuyên dương tuyển ĐH Đông Á - Nhà vô địch VUG 2018 KV ĐN!
 • VUG 2018 KV Đà Nẵng: Đại học Đông Á lên ngôi sau loạt luân lưu kịch tính
 •   PHÒNG ĐÀO TẠO - ĐẠI HỌC ĐÔNG Á
     Địa chỉ: 33 Xô Viết Nghệ Tĩnh - Q. Hải Châu - TP. Đà Nẵng - ĐT: (84.236) 3519.991 (máy nhánh: 104 - 108 - 110 - 111 - 112) 

     Website: http://donga.edu.vn/daotao