THÔNG TIN CHUNG
Lớp Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh Khóa 1 – Những Hoạt Động Đầu Tiên & Niềm Hi Vọng

Lớp Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh Khóa 1 – Những Hoạt Động Đầu Tiên
& Niềm Hi Vọng


          Sau thời gian chuẩn bị, lớp học thạc sĩ Quản Trị Kinh Doanh khóa 1 của trường Đại học Đông Á đã bước vào thời gian đầu của học kỳ 1. Lớp học tuy không quá đông và các anh chị làm rất nhiều ngành nghề khác nhau nhưng bầu không khí luôn vui vẻ và thân thiện. Mặc dù phải đi học vào những ngày cuối tuần giữa cái nắng oi ả của mùa hè Đà Nẵng, chúng tôi vẫn nhận ra nét vui tươi và sự quyết tâm hiện lên trên mỗi khuôn mặt. Hầu hết mọi người đều có mặt đông đủ và đúng giờ. Hơn ai hết, các anh chị hiểu được tầm quan trọng của khóa học, để nâng cao kiến thức cũng như phát triển sự nghiệp trong tương lai. Một anh học viên lớn tuổi cho biết đi học giúp anh giữ được nhiệt huyết tuổi trẻ, gắng sức thi đua học tập cùng các bạn trong lớp và anh tự hào khi mình được tham gia lớp học thạc sĩ chuyên ngành Quản Trị Kinh Doanh tại trường Đại học Đông Á.

        

              Bên cạnh sự nỗ lực của mỗi học viên trong môi trường học tập hiện đại của nhà trường, ban cán sự lớp đóng vai trò quan trọng trong việc giữ mối liên lạc, tổ chức nhóm học tập để cùng giúp nhau đạt kết quả cao nhất trong từng môn học. Chương trình học được xây dựng theo định hướng ứng dụng, nội dung môn học mang tính thực tiễn giúp học viên vận dụng giải quyết được những tình huống thực tế phát sinh ngay trong công việc hàng ngày, đáp ứng được đặc thù vừa học vừa làm của các anh chị học viên. Giảng viên phụ trách giảng dạy có trình độ chuyên môn cao, có nhiều kinh nghiệm đào tạo thạc sĩ từ các trường Đại học có uy tín trong nước và các cơ quan quản lý doanh nghiệp chuyên nghiệp, đã giúp cho học viên nắm bắt các quy luật vận hành cũng như cơ sở lý thuyết vững chắc trong quá trình thực hiện công việc chuyên môn. Trong các hoạt động cộng đồng, học viên cũng thể hiện sự tích cực trong quảng bá hình ảnh nhà trường tại các công sở, nơi họ làm việc cũng như giúp đỡ sinh viên nhà trường về định hướng và công việc trong tương lai.
            Mặc dù con đường đi vẫn còn dài nhưng với quyết tâm của thầy và trò trường Đại học Đông Á, chúng tôi tin tưởng các thành viên của lớp thạc sĩ Quản Trị Kinh Doanh khóa 1 chắc chắn sẽ thành công. Họ sẽ trở thành những nhà quản lý kinh tế giỏi, xứng đáng là ngọn cờ đầu, là động lực cho những khóa học thạc sĩ tiếp theo của nhà trường.

                                                                                   Tin từ Phòng Khoa học - Trường Đại học Đông Á


Thông tin liên quan Ðăng ký tham gia

  

Thông tin liên quan

  • Lịch học học kỳ I lớp thạc sĩ QTKD khóa 2017-2019 (MBA17.1)
  • Lịch học học kỳ III lớp thạc sĩ QTKD khóa 2016-2018 (MBA16.2)
  • Lịch học Học kỳ II lớp thạc sĩ QTKD khóa 2016-2018 (MBA16.2)
  • THÔNG BÁO V/V THAM DỰ LỚP TẬP HUẤN “THỰC HÀNH ĐÀM PHÁN QUỐC TẾ”