Trang chủ    |    Giới thiệu    |    Chương trình đào tạo    |    Danh sách môn học    |       Nghiên cứu KH
HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA
Trung thu ấm áp nghĩa tình cùng khoa Ngoại Ngữ - Đại học Đông Á (Phần 1) - 03/10/2017

Phần 1: Từ thiện tại Đông Giang.

Vào ngày 27/9 vừa qua một số các thầy cô cùng các em sinh viên khoa Ngoại Ngữ, trường đại học Đông Á đã không ngại đường xa, vượt qua hàng chục km đường núi để đến chung vui trong chương trình Mang Trung Thu Đến Bản Làng Đông Giang, tổ chức tại trường mầm non Hoa Mai, thuộc xã Tư, huyện Đông Giang. Dù thời tiết nắng nóng, địa hình trắc trở, thế nhưng những chiếc bánh xe chở những phần quà nghĩa tình vẫn bon bon trên mặt đường để mang đến niềm vui cho các em nhỏ tại bản làng xa xôi.

Từ sáng sớm 6h, những màu áo vàng đã bắt đầu xuất hiện tại khuôn viên trường Đại học Đông Á để tải quà lên xe.

Sẵn sàng lên đường nào!

Thầy Hiệu Trưởng, Dương Tấn Diệp, có mặt sớm để tiễn đoàn thầy cô và sinh viên khoa Ngoại Ngữ đến buôn làng huyện Đông Giang để thực hiện nghĩa cử cao đẹp đó.

.

Tươi phơi phới trước giờ xe chuyển bánh.

Đến cổng làng rồi nè!

Chặng dừng đầu tiên, trường mẫu giáo Hoa Mai.

Trao quà đến tận tay các em nhỏ.

Tiếp đến là trường tiểu học và trung học cơ sở Xã Tứ.

Hết phần 1>>>

• Prom-Noel 2017
  • Chung kết Hoa khôi Sinh Viên 2017
  • Đại diện Đại học Đông Á xuất sắc lọt top 15 thí sinh miền Trung tham dự cuộc thi Hoa Khôi sinh viên 2017