Trang chủ    |    Giới thiệu    |    Chương trình đào tạo    |    Danh sách môn học    |       Nghiên cứu KH   
HOẠT ĐỘNG NGOẠI KHÓA
Sinh viên Đông Á hoà cùng sắc màu APEC trong ngày hội Club Fair và Gala Sinh Viên 2017 (phần 1) - 08/09/2017

Vào ngày 5/9/2017, sinh viên toàn trường Đại học Đông Á đã được tham gia vào hai chương trình vô cùng thú vị, mới lạ và quy mô đó là Club Fair và Gala Sinh Viên 2017.

Đúng 15h30 ngày 5/9, phần biểu diễn đầu tiên của clb UDA, đồng diễn Semaphore đã khai mạc Club Fair. Bài hát Welcome to Danang City được tái hiện trong những động tác múa cờ đỏ trắng lại càng sôi nổi và đậm chất hơn khi chủ đề của Club Fair 2017 là Hội Nhập APEC. Điều này như nhắn gửi thông điệp "Welcome to Da Nang city" của trường Đại học Đông Á nói riêng và của thành phố Đà Nẵng nói chung.

Liên tục chương trình là phần trình diễn kỹ thuật và công phá của clb Karate. Ngay khi bước lên sân khấu và trình diễn, CLB Karate đã lập tức thu hút sự chú ý của toàn bộ khán giả có mặt ở sân trường.

Và dĩ nhiên, phần trình diễn hết sức dễ thương và mang đậm văn hoá Nhật Bản của clb Tiếng Nhật đã làm khán giả rất thích thú và cổ vũ không ngừng.

Song song với hoạt động biểu diễn của các clb là hoạt động chủ đạo của chương trình Club Fair - hoạt động tặng quà và giới thiệu các clb đến với sinh viên toàn trường. Có thể thấy sự sôi nổi và náo nhiệt tại các gian hàng phía dưới qua những khoảnh khắc như thế này.

 

Clb Vovinam đã được lên sân khấu Club Fair. Các bạn sinh viên khoá 14, 15, 16 và cả TSV khoá 17 cũng hoà mình vào không khí của flashmob vui tươi và nhộn nhịp.

Và "để gây bất ngờ cho khán giả", dĩ nhiên cả ban tổ chức cũng lấy làm bất ngờ, clb UDA đã chuẩn bị sẵn một tiết mục nhảy khác để tạo không khí cho buổi chiều đầy nắng và gió.

Không thể thiếu trong chương trình Club Fair là hoạt động học thuật và bổ trợ kiến thức. Đặc biệt khi thành phố Đà Nẵng sắp chào đón và đăng cai tổ chức hoạt động Tuần lễ cấp cao APEC vào tháng 11/2017. Do đó thay mặt cho các clb Tôi Đọc Sách, Yolo, Tiếng Anh khoa Công Nghệ Thực Phẩm, chủ nhiệm clb English Zone, Thầy Lê Tất Thành đã tổ chức cuộc thi Follow Your Heart, nhằm giúp các bạn sinh viên Đông Á trang bị một số kiến thức cần thiết để bắt kịp với sự kiện tầm cỡ quốc tế này.

Và đã tìm ra bạn sinh viên từ clb UDA xuất sắc vượt qua tất cả các đối thủ để dành giải nhất của cuộc thi Follow Your Heart.

Những nụ cười thật đẹp của các bạn sinh viên Đông Á.

Và kết thúc với những chùm bong bóng được thả lên bầu trời, tượng trưng cho ước mơ của mỗi câu lạc bộ trong năm học mới, cũng như của mỗi sinh viên Đông Á.

Cùng chờ xem điều thú vị gì trong phần 2 - Gala Sinh Viên 2017 - của ngày hội này nhé.


<<<

  

Thông tin liên quan

  • Xuân Yêu Thương 2018 - Cảm xúc đong đầy trong từng chiếc bao lì xì
  • Ngày hội làm bao lì xì gây quỹ cho SV Đông Á có hoàn cảnh khó khăn - Niềm vui sẻ chia, tấm lòng nhân rộng
  • Sinh viên ĐH Đông Á hoà cùng hơi thở dân gian với các em học sinh THPT trong ngày hội Văn hoá dân gian 2018
  • Prom-Noel 2017
  • Chung kết Hoa khôi Sinh Viên 2017
  • Đại diện Đại học Đông Á xuất sắc lọt top 15 thí sinh miền Trung tham dự cuộc thi Hoa Khôi sinh viên 2017
  • 1000 đoá hướng dương vì bệnh nhi ung thư – nghĩa cử cao đẹp của sinh viên đại học Đông Á
  • Hội thi cắm hoa tri ân thầy cô ngày 20/11 – Ngàn hoa tri ân
  • Thầy và trò khoa Ngoại Ngữ chung vui trong bữa tiệc thân mật mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2017
  • Tập huấn APEC 2017 đợt 2 - Khẩn trương và chuyên nghiệp hoá công tác chuẩn bị phục vụ tuần lễ cấp cao APEC 2017