Trang chủ    |    Giới thiệu    |    Chương trình đào tạo    |    Danh sách môn học    |       Nghiên cứu KH   
THÀNH TỰU SINH VIÊN
Cập nhật 14/03/2017

 

Cập nhật 04/08/2014

Hẳn tất cả các bạn ai cũng biết rõ về dòng sông Mekong-con sông chảy dài qua 6 nước Trung Quốc, Myanmar, Thái, Lào, Campuchia và cuối cùng đổ về Việt Nam. Đây là một con sông thật đặc biệt nó hiểu được tất cả nét văn hóa, sinh hoạt mỗi nước mà nó đi qua.Và con người cũng như vậy. Với lòng nhiệt huyết luôn muốn khám phá nét đẹp , văn hóa của nước bạn, thầy giáo Pom người Thái đã tổ chức ra chương trình “Waving realationship among the Mekong Subregion Countries” để rồi thầy đã mời trường Đại học Đông Á tham gia.

Cập nhật 12/05/2014

Tôi là một sinh viên năm 2 nghành ngôn ngữ Anh của khoa ngoại ngữ trường Đại Học Đông Á. Là lớp đầu tiên của khoa ngoại ngữ, thật sự tôi cảm thấy thật may mắn vì đúng năm mình học thì trường Đông Á lại mở ra nghành tôi thích học, nhưng củng thật sự lo lắng vì nghĩ rằng “không biết lớp đầu tiên của khoa sẽ học như thế nào?” ...

Cập nhật 10/12/2013

Với mục tiêu trau dồi những kiến thức về kỹ năng tự học, đặc biệt là môn tiếng Anh, ngày 05/12/2013, sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh thuộc Khoa Ngoại ngữ trường Đại học Đông Á đã tổ chức Hội thảo “Bí mật của việc tự học Tiếng Anh hiệu quả”.

Cập nhật 03/10/2013

Hướng tới mục tiêu sinh viên ĐH Đông Á giao tiếp tốt tiếng Anh, đạt ≥ 450 điểm tương đương TOIEC ở bậc đại học, ngày 26/9 Khoa Ngoại ngữ đã tổ chức buổi hội thảo chuyên đề “Nâng cao kỹ năng nghe hiểu khi làm bài thi TOIEC” để sinh viên có dịp chia sẻ, trao đổi kinh nghiệm làm bài thi của mình.

Trang 1 trong 2Đầu tiên    Trước   [1]  2  Tiếp   Cuối