Đầy sắc màu hội thi cắm hoa nghệ thuật chào mùa Hiến chương 2017 - 20/11/2017

(Đại học Đông Á) – Sáng 17/11, tại tiền sảnh Đại học Đông Á là màn trình diễn kỹ thuật cắm hoa hết sức ấn tượng của 25 đội cắm hoa đến từ các khoa trong toàn trường.

Cũng là hoa với hoa, nhưng cộng thêm những vật liệu hết sức sáng tạo, lại được lấy ý tưởng từ ưu điểm ngành học của mình nên mỗi tác phẩm dự thi không chỉ mang tới sự bất ngờ vì độ khéo léo thể hiện trong từng chi tiết mà còn gói ghém tròn trịa cả những tình cảm chân thành, mộc mạc của tình Thầy – Trò, nghĩa tri ân cho mỗi mùa Hiến chương về.

Có lẽ, chỉ cần nhìn vào cách các bạn tỉ mẩn chuẩn bị từng chi tiết, chăm chút từng cánh hoa trước khi cắm chúng thành sản phẩm,… là đủ để nhận ra rằng, trong sâu thẳm tâm khảm của người học trò hôm nay, mỗi ngày đều là một mùa tri ân, còn 20-11 là dịp khắc sâu hơn và thể hiện rõ hơn sự tri ân vốn dĩ đó mà thôi…

Với các thầy cô giáo, hôm nay cũng thật sự là một ngày hội với rộn ràng tiếng cười, tíu tít chuyện trò hàn huyên thêm gắn kết giữa người Thầy – người Trò, như thấy bao nhọc nhằn của những bộn bề hằng ngày nhỏ đi và tình yêu thương, ấp ủ cho những bài giảng ngày mai lên lớp lớn hơn, càng thêm quyết tâm vì những lứa sinh viên thân thương hôm nay đây của mình.

Kết thúc 2 giờ thi thố đầy gây cấn, chủ nhân của những giải thưởng đã dần hé lộ sau những lời thuyết minh đầy sâu sắc nhưng cũng hết sức thú vị, dí dỏm đúng nghĩa “sinh viên” về chủ đề Người Thầy được các đội đem ra thuyết phục các vị giám khảo.

Kết quả chung cuộc:

Giải nhất: Đội Kỹ thuật xây dựng 2 - XD13A1.1

Giải nhì: Đội Y 1 - NU16A3

Giải ba: Đội Tài chính kế toán 1 - KT15A1.1

Giải khuyến khích: Đội Quản trị 1 - QV15A1.1 và HA17A1, Đội Quản trị 2 - BA17A3

• “Đạo đức kinh doanh & phát triển bền vững”
  • Công bố chương trình học bổng e-MBA dành cho sinh viên khối ngành Kinh tế ĐH Đông Á
  • Đại học Đông Á trao hơn 2 tỷ đồng học bổng khuyến học, khuyến tài
  • ĐH Đông Á hợp tác đào tạo MBA với ĐH Benedictine (Mỹ)
  • Sinh viên khoa Quản trị tri ân thầy cô
  • Tưng bừng hội thao truyền thống ĐH Đông Á chào mùa Hiến chương 2017
  • Sinh viên Đại học Đông Á cùng Vinpearl phát triển sự nghiệp