TIN TỨC NGÀNH
[Ngành Luật KT]: Ngành Luật Kinh tế - Ngành chủ lực của Khoa Quản trị - 05/04/2017

Là ngành chủ lực của khoa Quản trị, ngành Luật Kinh tế được đầu tư, chú trọng từ đội ngũ giảng viên chất lượng, trình độ chuyên môn cao đến tạo điều kiện cho sinh viên được học tập trong môi trường hiện đại, thân thiện, khơi gợi sức sáng tạo để thể hiện được đam mê, năng khiếu với ngành học đã lựa chọn.

Thông qua chương trình đào tạo theo hướng thực hành, sinh viên ngành Luật kinh tế được cung cấp kiến thức và kỹ năng chuyên sâu về pháp luật, thực tiễn pháp lý, pháp luật trong kinh doanh; khả năng nghiên cứu và xử lý những vấn đề pháp lý đặt ra trong thực tiễn hoạt động kinh doanh của Doanh nghiệp và trong công tác quản lý nhà nước đối với Doanh nghiệp để làm nền tảng cho các giai đoạn thực tập tại doanh nghiệp vốn là các đối tác tin cậy, gắn bó với Nhà trường.

Bên cạnh chương trình học được cập nhật  thường xuyên theo tiêu chuẩn chung của các trường đào tạo chuyên ngành luật Kinh tế trên phạm vi cả nước và tham khảo các khung đào tạo của các trường đại học đào tạo cử nhân Luật trong khu vực và thế giới, sinh viên ngành Luật kinh tế còn được lĩnh hội đầy đủ khối kiến thức về pháp luật trong lĩnh vực kinh tế, kỹ năng tranh tụng tại các tòa án, trọng tài thương mại quốc tế, khả năng sử dụng ngôn ngữ chuyên môn, kỹ năng đàm phán, xây dựng hợp đồng, tư vấn pháp lý,... nhằm đạt hiệu quả cao nhất trong quá trình thực hành nghề nghiệp khi ra trường. 

              

Với môi trường thân thiện và cầu thị, sinh viên ngành luật Kinh tế của Đại học Đông Á được đào tạo gắn với trách nhiệm của một công dân, những cử nhân góp phần vào công cuộc xây dựng và hoàn thiện hệ thống pháp luật trong lĩnh vực kinh tế tại Việt Nam.

Đặc biệt, xuất phát từ môi trường đào tạo cho những trí thức trẻ của khu vực miền Trung và Tây nguyên (chiếm phần lớn), cùng với sinh viên của các vùng miền khác, sẽ cung cấp cho xã hội nguồn nhân lực “vừa hồng vừa chuyên”- giàu về kiến thức, mạnh về kỹ năng. Là một trong nhiều nguồn nội lực giúp cho khu vực có những bước tiến vững chắc trên thương trường kinh tế và trong giai đoạn hội nhập hiện nay.

(ThS. Lê Thị Thanh Lai, Khoa Quản trị)


<<<

  

Thông tin liên quan

  • “Người khổng lồ” 7-Eleven Japan hợp tác toàn diện đào tạo và tuyển dụng sinh viên khối Kinh tế với Đại học Đông Á
  • Bảo vệ nghiên cứu khoa học ngành QTKD & QTNS
  • [Ngành QTKD] 115 sinh viên thực tập tại doanh nghiệp
  • [Ngành QTNS]: Trãi nghiệm với ngành Quản trị nhân sự tại Đại học Đông Á
  • Sinh viên Khoa Quản trị thú vị với giờ thực hành đàm phán cùng diễn giả quốc tế
  • Quốc hội chốt mức tăng trưởng GDP năm 2017 khoảng 6,7%
  • Đà Nẵng đạt giải ‘Oscar’ của ngành du lịch
  • Du lịch Đà Nẵng vượt kế hoạch đề ra
  • Du lịch Hà Nội năm 2016: Khởi sắc ấn tượng
  • Nghệ thuật Bài chòi của Đà Nẵng được công nhận di sản văn hóa phi vật thể quốc gia