Tuyên dương sinh viên tích cực trong hoạt động Đoàn - 26/09/2017

(Đại học Đông Á) - Ngay trong Lễ khai giảng năm học mới 2017-2018 diễn ra vào 5/9/2017, 20 sinh viên tiêu biểu, tích cực trong các hoạt động Đoàn thanh niên đã được tuyên dương và ghi nhận trang trọng.

Theo đó, tại buổi Lễ, đồng chí Vũ Hồng Nhật - Bí thư Đoàn trường đã trao Giấy khen ghi nhận sự đóng góp âm thầm của đội sinh viên tình nguyện Đoàn trường - những người không ngại cơn nắng gắt để chở các bạn sinh viên tỉnh xa đi tìm phòng trọ tốt nhất. Những giọt mồ hôi thi nhau rơi nhưng nụ cười thêm rạng rỡ vì họ biết họ đã làm nên một chuyện vô cũng ý nghĩa.

Bên cạnh đó, các hoạt động dân vận, công tác đoàn luôn được các bạn tham gia tích cực và hăng hái với nhiệt huyết và trách nhiệm cao độ.

• Sinh viên khoa Kế toán-Tài chính rộn ràng chuẩn bị Gala Tri ân chào mùa Hiến chương
  • Sinh viên ĐH Đông Á dành nhiều hoạt động ý nghĩa tặng trẻ em nghèo trong mùa Trung thu
  • Chương trình trao đổi sinh viên với ĐH Angelo State, Hoa Kỳ
  • Student Gala 2017: sinh viên tài năng với Sắc màu APEC và Talent show