Cập nhật 11/06/2018

Chương trình dành cho sinh viên và các thí sinh ĐK xét tuyển vào ngành Kế toán, Tài chính-Ngân hàng Đại học Đông Á

Cập nhật 06/06/2018

Tiền thân là CLB Nhà Kế toán tương lai, nơi gặp gỡ giao lưu của sinh viên ngành Kế toán và ngành Tài chính-Ngân hàng vào cuối tuần, Hội thi “Tay nghề tài chính kế toán giỏi” năm học 2017-2018 không chỉ là một sân chơi bổ ích mà còn là cơ hội để sinh viên ngành Kế toán và ngành Tài chính thể hiện kiến thức chuyên môn nghề nghiệp và kỹ năng mềm, các yếu tố để trở thành 1 nhà Kế toán, Tài chính giỏi.
Thông qua các phần thi theo hình thức trắc nghiệm trên giấy, xử lý tình huống và thực hành trên máy tính, các nhóm sẽ chủ động làm việc nhóm, tận dụng thời gian để xử lý các bài tập đạt kết quả cao. Dựa trên tổng điểm cả 3 phần thi, BTC hội thi năm nay đã vinh dự xứơng tên các đội đạt giải nhất, nhì , ba và khuyến khích.
Cùng lưu lại các khoảnh khắc đáng nhớ của Hội thi "Tay nghề Kế toán - Tài chính giỏi" năm học 2017-2018

Cập nhật 05/06/2018

Tham gia Hội nghị NCKH cấp trường 2018, nhóm SV NCKH khoa Tài chính-Kế toán nhận được nhiều lời khen đến từ Hội đồng NCKH Nhà trường khi báo cáo đề tài: "Một số giải pháp nhằm hoàn thiện hệ thống kiểm soát nội bộ quy trình bán hàng tại Doanh nghiệp tư nhân TM Miền Trung".

Cập nhật 04/06/2018

Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng, TCCN có ngành cùng với ngành dự tuyển hoặc gần với ngành dự tuyển, trái ngành dự tuyển (học thêm chương trình chuyển đổi theo quy định của Nhà trường).

Cập nhật 04/06/2018

Lễ công bố quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng ĐH Đông Á - TS. Sean Watts vừa diễn ra sáng nay, 2/6 tại trường trong sự hiện diện và chúc mừng của các lãnh đạo nhà trường là những GS.TS, chuyên gia của Mỹ, Canada, Nhật Bản và Việt Nam.

Trang 1 trong 39Đầu tiên    Trước   [1]  2  3  4  5  6  7  8  9  10  Tiếp   Cuối