THẾ MẠNH CỦA KHOA
Cập nhật 04/06/2018

Khoa Tài chính-Kế toán Đại học Đông Á được thành lập vào năm 2006. Là một trong những Khoa gắn liền với sự phát triển và đổi mới của trường Đại học Đông Á. Đến nay, trải qua gần 15 năm, Khoa Tài chính-Kế toán luôn là Khoa có ngành học được đông đảo người học lựa chon khi đăng ký vào trường.

Cập nhật 04/06/2018

Sinh viên ngành Tài chính-Ngân hàng ĐH Đông Á  được tiếp cận trực tiếp trên phần mềm Corebanking đang được sử dụng rộng rãi trong các ngân hàng hiện nay từ năm nhất, tăng lợi thế cho SV ra trường được làm việc ngay ở đúng các vị trí chức danh thuộc hệ thống ngân hàng.

Cập nhật 04/06/2018

Theo thống kê, Việt Nam hiện có hơn 500.000 doanh nghiệp, mỗi doanh nghiệp cần khoảng 5-6 kế toán viên.  Đây là tin vui cho những ai đang muốn theo học ngành Kế toán, vì rõ ràng bên cạnh những sức hút riêng của ngành, Kế toán còn là một nghề nghiệp đáng mơ ước với cơ hội việc làm không giới hạn.  Bên cạnh thế mạnh của ngành học này, trong những năm qua, trường Đại học Đông Á đẩy mạnh hợp tác với các Doanh nghiệp, Ngân hàng trong và ngoài nước, tích cực chăm lo đầu ra cho sinh viên ngành Kế toán và ngành Tài chính-Ngân hàng, đẩy cơ hội việc làm cho ngành học này lên đến 100%.

 

Cập nhật 03/06/2018

Theo thống kê trong những năm qua, ngành Kế toán - Tài chính của trường Đại học Đông Á được nhiều sinh viên lựa chọn theo học vì ngành này phù hợp với mọi đối tượng, không phân biệt nam hay nữ. Đây là một ngành thu hút rất nhiều sinh viên đăng ký vào học. Sinh viên tốt nghiệp tại trường Đại học Đông Á đều dễ dàng tìm được việc làm thích hợp cho mình. Nghề kế toán hoàn toàn không bão hoà. Kinh tế phát triển, bất cứ tổ chức hay doanh nghiệp nào cũng cần kế toán. Hẳn nhiên, vì có nhiều người học ngành kế toán nên lượng cung sẽ tăng, điều này khiến bạn phải cạnh tranh nhiều hơn.

Cập nhật 26/09/2017

(Đại học Đông Á) - Chiều ngày 7/9, tại Tokyo (Nhật Bản), Đại học Đông Á (Đà Nẵng) cùng với 5 trường đại học khác của Việt Nam đã chính thức ký kết hợp tác toàn diện về đào tạo và phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao khối ngành Kinh tế với tập đoàn 7-Eleven Japan – đơn vị sở hữu chuỗi cửa hàng tiện lợi lớn nhất thế giới.

Trang 1 trong 12Đầu tiên    Trước   [1]  2  3  4  5  6  7  8  9  10  Tiếp   Cuối