THÔNG TIN HỌC BỔNG
Chương trình học bổng Endeavour (Australia) - 18/04/2013

(UDA) – Hôm qua (16/4), đại diện Đại sứ quán Australia tại Hà Nội đã có buổi giới thiệu chương trình học bổng Endeavour trước GV và SV Đại học Đông Á.

Đại diện Cơ quan Giáo dục Quốc tế Australia, bà Sally Burnard - Tham tán Giáo dục đã giới thiệu các chương trình học bổng hiện có tại Australia và học bổng Endeavour đến các ứng viên quan tâm. Theo đó, học bổng toàn phần sẽ được cấp cho những ứng viên đăng ký hồ sơ vào các suất học bổng sau đại học, học bổng nghiên cứu ngắn hạn, học bổng đào tạo nghề hay học bổng dành cho các nhà quản lý.

Học bổng Cấp học Thời gian học tối đa Trị giá học bổng
Học bổng Endeavour sau đại học Học tập và nghiên cứu sau đại học để lấy bằng Thạc sĩ hoặc Tiến sĩ

Thạc sĩ: 2 năm

Tiến sĩ: 4 năm

228.500 đô la Úc
Học bổng Thủ tướng Australia dành cho Châu Á (lựa chọn từ hồ sơ học bổng Endeavour sau đại học) Nghiên cứu Tiến sĩ 4 năm và 1 năm thực tập

263.500 đô la Úc

Học bổng Endeavour nghiên cứu ngắn hạn Nghiên cứu để phục vụ cho đề tài Thạc sĩ, Tiến sĩ đang thực hiện trong nước hoặc nghiên cứu sau Tiến sĩ 4 - 6 tháng 23.500 đô la Úc
Học bổng Endeavour đào tạo nghề Cao đẳng, Bằng Cao đẳng nâng cao 1 - 2,5 năm 119.500 đô la Úc
Học bổng Endeavour dành cho các nhà quản lý Nâng cao năng lực chuyên môn 1 - 4 tháng 18.500 đô la Úc

Bà Burnard và bà Hoàng Vân Anh – Đại diện trường Đại học Queenland (Úc) cũng chia sẻ bí quyết để có bộ hồ sơ xin học bổng hoàn chỉnh, trong đó nhấn mạnh đến công cụ tiếng Anh, việc đặt rõ mục tiêu đạt được từ khóa học cũng như dành thời gian đủ để rà soát kỹ hồ sơ trước khi nộp.

Được biết, học bổng Endeavour là chương trình học bổng của chính phủ Australia có tính cạnh tranh toàn cầu, xét duyệt dựa trên thành tích học tập, cung cấp các cơ hội học tập, nghiên cứu và phát triển chuyên môn tại Australia cho công dân các nước ở khu vực Châu Á Thái Bình Dương, Trung Đông, Châu Âu và Châu Mỹ.

Ngoài việc phát triển mối quan hệ hợp tác về giáo dục, nghiên cứu và chuyên môn giữa các cá nhân, tổ chức và các quốc gia, chương trình học bổng Endeavour còn giúp tăng cường hiệu quả làm việc thông qua kinh nghiệm học tập, nghiên cứu và phát triển chuyên môn quốc tế.


<<<

  

Thông tin liên quan

  • Tuyển sinh sau đại học tại Đài Loan năm 2014 theo chương trình VEST 500
  • Học bổng tài năng IN.WBI
  • Tuyển cử sinh viên ưu tú nhận học bổng Giao lưu sinh viên Quốc tế tại Thái Lan
  • Chương trình học bổng ITEC của Ấn Độ 2013-2014
  • Chương trình học bổng Thạc sĩ và Cử nhân Đại học Chinese Culture (CCU), Đài Loan
  • Cơ hội học tập tại Học viện Công nghệ Wellington, New Zealand
  • Học bổng tiến sĩ SUT khu vực Đông Nam Á
  • Chương trình Học bổng Hubert Humphrey 2012-2013
  • Học bổng SEARCA năm học 2012 - 2013
  • Chương trình Fulbright – Học bổng Thạc sĩ toàn phần năm học 2012 – 2013