HOẠT ĐỘNG HỢP TÁC QUỐC TẾ
Tăng cường mối quan hệ gắn bó với tình nguyện viên quốc tế - 14/07/2015

(UDA) - Sáng 11/6, trường ĐH Đông Á đã có buổi đón tiếp và làm việc với Tổ chức Tình nguyện viên quốc tế Úc (AVI).

Trong buổi tiếp đón, ông Claude Potvin - Nguyên Giám đốc văn phòng AVI Việt Nam giới thiệu nhân sự mới là ông Fabrice Vandeputte sẽ thay thế ông Claude đảm nhiệm vị trí Giám đốc văn phòng AVI Việt Nam. Ông Claude hi vọng rằng sự thay đổi này không làm thay đổi mối quan hệ gắn bó mà trường ĐH Đông Á và AVI đã thiết lập trong thời gian qua. Ông sẽ rất nhớ những người bạn mà ông từng gặp và làm việc tại ĐH Đông Á, mong muốn duy trì và gặp lại mọi người khi có dịp.

Ông Fabrice Vandeputte cũng gửi lời chào đến đại diện Đại học Đông Á, hy vọng trong nhiệm kỳ mới do ông đảm nhiệm sẽ có sự hợp tác gắn kết chặt chẽ hơn nữa giữa ĐH Đông Á và AVI trong việc cung cấp tình nguyện viên Úc đến giảng dạy tại trường.

Năm 2014, Tổ chức Tình nguyện viên quốc tế Úc đã tiến cử bà Jane Wilson đến làm việc tại ĐH Đông Á . Trong hơn nửa năm, bà Jane Wilson đảm nhận vị trí giảng viên khoa Điều dưỡng. Theo đánh giá của Lãnh đạo Khoa, Bà Jane luôn hòa đồng và có nhiều đóng góp quan trọng vào các hoạt động nâng cao tiếng Anh của sinh viên, trong đó có việc tham gia tổ chức các buổi sinh hoạt ngoại khóa, hội thảo cho sinh viên. Bà Jane cũng hỗ trợ Khoa Điều dưỡng xây dựng hệ thống đánh giá sự tiến bộ của sinh viên trong thực hành tại bệnh viện. Thời gian sắp tới, bà Jane sẽ tiến hành các lớp giảng mẫu, khi các lớp học này được tổ chức thuận lợi, bà Jane sẽ đảm nhiệm giảng dạy các chuyên đề chuyên ngành Điều dưỡng.

Kết thúc buổi làm việc, đoàn công tác đã đến thăm tập thể cán bộ, giảng viên Khoa Điều dưỡng, gửi lời chào và cam kết hai bên sẽ tiếp tục phối hợp, tăng cường hơn nữa mối quan hệ tốt đẹp nhiều năm nay.

AVI là Tổ chức Tình nguyện thuộc Chính phủ Úc, có mặt ở nhiều quốc gia, nhằm mục đích phục vụ cộng đồng thông qua những hoạt động thiện nguyện của các tình nguyện viên trên khắp thế giới. Trường ĐH Đông Á và AVI đã đặt mối quan hệ hợp tác, trong đó, AVI đã giới thiệu nhiều tình nguyện viên người Úc đến hỗ trợ xây dựng chương trình đào tạo theo chuẩn quốc tế và giảng dạy tiếng Anh cho sinh viên.


<<<

  

Thông tin liên quan

  • Giới thiệu văn hóa Việt tại Thái Lan
  • Thúc đẩy tìm kiếm việc làm cho sinh viên tại Hàn Quốc
  • Hợp tác Nhật Bản đào tạo Điều dưỡng và Kỹ thuật ô tô
  • Hợp tác đào tạo hướng ra biển
  • Giao lưu văn hóa sinh viên cùng bạn bè các quốc gia tiểu vùng sông Mekong
  • Cơ hội "vàng": du học tại chỗ, nhận bằng quốc tế
  • Giao lưu quốc tế với sinh viên Australia
  • Hợp tác cung ứng nguồn nhân lực với Vinpearl Premium
  • Thoả thuận hợp tác với ĐH Chi Nan
  • Hợp tác đào tạo toàn diện với ĐH Slippery Rock, Hoa Kỳ