Trọn vẹn niềm vui với Tết thiếu nhi

Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Trọn vẹn niềm vui với Tết thiếu nhi

Nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 2015, trường ĐH Đông Á đã tưng bừng tổ chức chương trình Sắc màu tuổi thơ dành tặng cho con cán bộ giảng viên đang công tác tại trường.

 

Ngập tràn không gian trong chương trình là những chiếc bong bóng đầy màu sắc, quà bánh và những trò chơi dân gian mà các bé có thể vui chơi cùng nhau. Bên cạnh đó, chương trình biểu diễn nghệ thuật với nhiều tiết mục sôi động, dễ thương cũng lôi cuốn sự tham gia của các bé.

Mở đầu là những câu đố đấu trí thông minh cùng với cô Tiên hoa, tiếp đó là phần chơi cùng Doraemon, xem múa Phép lạ hằng ngày, tròn xoe mắt với những điều kỳ lạ trong tiết mục ảo thuật và hồi hộp dõi theo câu chuyện Chuột Mickey cùng những người bạn của mình đối phó với sói già gian ác trong vở kịch rối “Chuột Mickey và khu rừng bí ẩn”.

Không chỉ vui chơi, các bé còn tự tin thể hiện tài năng của mình. Bé Anh Thư (con CB Phan Thị Ngọc Liên) xinh xắn thể hiện tết mục múa Ấn Độ nhận được rất nhiều lời tán thưởng. Các bé cũng mạnh dạn tham gia các hoạt động chung, cùng chơi và nhanh chóng kết thân. Điều này cũng khiến cho các bậc phụ huynh thêm gần gũi gắn bó nhau, tăng tình đoàn kết giữa các gia đình cán bộ giảng viên trong trường.

Trước đó, trường ĐH Đông Á cũng gửi tặng mỗi cháu một phần quà để Tết thiếu nhi thêm trọn vẹn. Đây là một trong những hoạt động thường niên, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Nhà trường đối với con em gia đình cán bộ, giảng viên.