Thăm và tặng quà cán bộ chiến sĩ Đồn biên phòng cảng Tiên Sa Đà Nẵng

Thay mặt Ban chấp hành Đoàn trường CĐ Đông Á, Bí thư Đoàn trường Nguyễn Đình An đã thân tặng phần quà nhỏ với ý nghĩa khích lệ động viên đến các chiến sĩ tại đồn biên phòng cảng Tiên Sa.

Chiến sĩ Thái Bình Dương, đại diện cho toàn thể chiến sĩ thuộc Ban chấp hành Đoàn Thanh niên cảng Tiên Sa trân trọng cảm ơn những tình cảm tốt đẹp mà BCH Đoàn trường CĐ Đông Á đã dành cho đơn vị. Anh xúc động nói: “Đây sẽ là niềm khích lệ rất lớn cho anh em chiến sĩ hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ thiêng liêng là gìn giữ, bảo vệ chủ quyền biên giới quốc gia.”

Được biết, cả hai đơn vị CĐ Đông Á và Đồn biên phòng cảng Tiên Sa đều tích cực luyện tập các phần thi nhằm hưởng ứng Hội thi “Tuổi trẻ Đà Nẵng với chủ quyền biên giới, biển đảo Tổ quốc” do Bộ chỉ huy bộ đội biên phòng và Ban thường vụ Thành Đoàn TP Đà Nẵng phối hợp tổ chức, dự kiến vào ngày 10/3/2009.