Nữ GV,CBNV ĐH Đông Á với trải nghiệm thú vị chào 20-10

Hỗ Trợ Tư Vấn Miễn Phí

Nữ GV,CBNV ĐH Đông Á với trải nghiệm thú vị chào 20-10

Ngày 17/10, tập thể nữ GV, CBNV Đại học Đông Á đã có hành trình trải nghiệm thú vị và những phút giây thư giãn trọn vẹn trong suốt chuyến dã ngoại chào mừng kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10.

Được biết, chương trình dã ngoại mạo hiểm cùng các hoạt động teambuilding gắn kế đồng đội tại khu du lịch Hòa Phú Thành – TP. Đà Nẵng là hoạt động do Ban chấp hành Công đoàn trường ĐH Đông Á chủ trì tổ chức. Đây cũng là hoạt động thường niên thể hiện sự sẻ chia và tri ân "một nửa yêu thương" của Ban lãnh đạo Nhà trường dành cho những đóng góp thầm lặng của nữ GV,CBNV trong sự phát triển chung của trường.

Chuyến đi còn có sự tham gia của các nam đồng nghiệp đến từ các phòng ban khoa nhà trường.

Chỉ sau 45 phút hành trình, cả đoàn đã dừng chân tại khu du lịch với tinh thần hào hứng, phấn khởi, đầy năng lượng để chuẩn bị cho 1 ngày “vui hết mình, quẩy nhiệt tình”.

Tạm gác những âu lo cuộc sống, những miệt mài sách vở bài giảng, công việc,…trong không khí cuối thu tuyệt đẹp, giữa không gian mênh mông khoáng đạt và trong lành của khu du lịch Hòa Phú Thành, toàn thể nữ GV,CBNV trường ĐH Đông Á đã hòa mình vào những hoạt động teambuilding sôi nổi, vui nhộn như: Đưa nước về làng, đập niêu, bước chân đoàn kết, vạch lá tìm sâu,...

Đoàn được chia làm bốn đội với 4 màu sắc, phong cách và tên gọi khá là cá tính như: Vú sữa, Hot girl, Adua, Thị Nở nhưng cùng chung một quyết tâm giao lưu kết nối và chiến thắng, đã tạo nên một chuyến dã ngoại vô cùng đáng nhớ.

Sau phần trò chơi là thời gian cho mọi người tham quan, khám phá và thưởng lãm khắp khu du lịch. Có lẽ, ấn tượng nhất với cả đoàn là khi tham gia trò chơi mạo hiểm trượt thác nước bởi nó pha chút hồi họp, chút mạo hiểm.

Chiều muộn, chuyến đi kết thúc nhưng dư âm của không khí vui tươi, sảng khoái, tinh thần tập thể đoàn kết còn đọng mãi trong lòng mỗi người, qua đó càng thắt chặt tình đoàn kết và thúc đẩy tinh thần làm việc hăng say trong đội ngũ GV,CBNV trường Đại học Đông Á.