Hội thao cán bộ giáo viên chào mừng ngày nhà giáo Việt nam 20 – 11

Vào lúc 15h00 ngày 01/11/2009, tại sân Bưu Điện, hoạt động hội thao chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 dành cho cán bộ giáo viên trường đại học Đông Á đã chính thức khai mạc. Hội thao được tổ chức nhằm duy trì chế đệ rèn luyện nâng cao sức khỏe cho cán bộ, giáo viên và đồng thời qua đợt hoạt động nhằm đánh giá và rút ra nhận định về tình trạng thể chất đối với đội ngũ cán bộ, giáo viên nhà trường.

Đội bóng đá ban Quản trị nội bộ

Tiếp tục hưởng ứng phong trào rèn luyện thể thao của Nhà trường, Trung tâm GDTC-QP kết hợp cùng Phòng Công tác sinh viên và Đoàn trường tổ chức Hội thao lần này. Nội dung thi đấu gồm 2 môn: bóng đá mini nam (5 người), môn cầu lông (đơn nam, đơn nữ, đôi nam nữ).

Pha tranh bóng của khoa CNTT và Ban quản trị nội bộ

Cầu lông đôi nam nữ chụp hình lưu niệm

Các thầy cô giáo cùng cán bộ các đơn vị phòng ban đều tham gia tích cực trong các môn thi tạo nên bầu không khí thật sôi nổi, hào hứng chào đón ngày 20/11 sắp đến.

Lịch thi đấu diễn ra từ ngày 01/11 – 12/11/2009 và bế mạc trao giải vào ngày 15/11/2009.

Hoàng Nam

(Xem thêm phóng sự ảnh của hội thao CBGV )