Khoa Du lịch ''bội thu'' Student Gala 2017

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng năm học mới 2017, Đoàn trường Đại học Đông Á đã tổ chức nhiều sự kiện với rất nhiều nội dung hấp dẫn như chương trình Club fair, student gala 2017...các hoạt động tạo nên một sân chơi đầy hứng khởi và hội nhập của sinh viên Đại học Đông Á. Đó cũng là cơ hội cho các hạt giống tài năng của Khoa Du lịch thể hiện và ẳm trọn các giải của chương trình.

Cùng xem lại những hình ảnh để cảm nhận không khí sôi động mà các bạn Sinh viên Khoa Du lịch đã mang lại để tạo nên một đêm đầy thành công của "Student gala 2017" nhé.

Toàn cảnh Student Gala 2017

Giải Nhất thuộc về Tiết mục nhảy đơn Bang Bang của bạn Thục Trinh lớp AH17A2

Giải Nhì với ca khúc Và Thế Là Hết của bạn Đăng Tình  lớp AT17A1

Giải Ba thuộc về Tiết mục Đã hơn một lần bạn Đình Đình lớp AH17A2

Màn trình diễn múa Hào Khí Việt Nam được thể hiện bởi nhóm múa lớp AH17A2

Tiết mục nhảy hiphop hiện đại cực kỳ sôi nổi và nóng bỏng đến từ nhóm Gang girl với 2 cô gái Trần Kim Ngân và Nguyễn Hồng Vy lớp AH17A2

Bức hoạ đồng quê với phần thể hiện độc đáo và sáng tạo của bộ đôi: múa Phương Uyên, đệm thổi sáo Anh Tuấn !

Sinh viên Khoa Du lịch hào hứng khi nhận giải

Song song với đêm Student Gala 2017 phần trình diễn trang phục của các nền kinh tế APEC và tìm hiểu về kiến thức  APEC cũng mang về giải Ba ấn tượng cho các bạn Sinh viên AT17A1 ngành Quản trị lữ hành.

Chúc mừng các tài năng của Khoa Du lịch và hứa hẹn một năm học cũng bội thu nhé!

Bích Ngọc

Thông tin liên quan Ðăng ký tham gia

• Ước mơ lấp lánh đằng sau những con số
  • 1.000 đóa hướng dương vì bệnh nhi ung thư