TIN TỨC NGÀNH
Thuyết phục hội đồng bằng phản biện thông minh của sinh viên Du lịch - 19/06/2017

Không chỉ biết cách chọn những đề tài vừa sức, thể hiện tốt tư duy và kĩ năng trình bày, các bạn sinh viên Quản trị dịch vụ du lịch lữ hành và Quản trị khách sạn đã có những phản biện thông minh sắc bén trước hội đồng bảo vệ ngày 16/6/2017


Sinh viên Quản trị dịch vụ du lịch lữ hành và Quản trị khách sạn bảo vệ trước hội đồng ngày 16/6/2017

Lễ bảo vệ được tổ chức tại Hội đồng khoa học trường Đại học Đông Á với hơn 30 đề tài của sinh viên khối Quản trị dịch vụ du lịch lữ hành và Quản trị khách sạn lữ hành. Nhiều khóa luận mang tính thực tiễn, đánh giá được thực trạng hiện tại của doanh nghiệp như: “Giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ nhà hàng nhằm tăng doanh thu của khách sạn Grandvrio, Thực trạng và giải pháp nâng cao chất luợng buồng phòng tại Khách sạn Novotel Đà Nẵng, Thực trạng công tác thu hút nguồn khách đến với Hội An beach resort…’’. Nhìn chung chất lượng đề tài cao hơn năm trước, có sự đồng đều và đầu tư nghiêm túc.

Do có sự chuẩn bị khá kĩ lưỡng, phần trình bày của sinh viên thuyết phục được hội đồng bởi sự tự tin, phản biện thông minh và sắc bén. Thầy Nguyễn Minh – Tổng giám đốc khách sạn Seven Sea 4 sao, thành viên thành viên phản biện doanh nghiệp của hội đồng nhận xét “Tôi không đánh đố các em bằng những câu hỏi hàn lâm kinh điển, Tôi đưa ra những tình huống thực tiễn tại môi trường làm việc và các em đã phản biện rất tốt. Tôi đánh giá cao sự đầu tư qua phần trình bày của các em, điều đó cũng chứng minh chương trình đào tạo của nhà trường đang theo đúng hướng sát thực tiễn”. Theo đó, Thầy cũng đánh giá các tố chất nghề nghiệp và định hướng cho sinh viên qua mỗi phần trình bày của các em.


Sinh viên Võ Chiến Hữu thực tập tại Intercontinental Pattaya Thái Lan trình bày tự tin đề tài trước hội đồng

Qua một ngày làm việc tích cực hội đồng bảo vệ khóa luận đã kết thúc thành công. Được biết trong tổng số sinh viên bảo vệ đã có trên 70%  được doanh nghiệp nhận trực tiếp sau khi kết thúc đợt thực tập.


Bích Ngọc 


<<<

  

Thông tin liên quan

  • Nhà Hàng Cá Mú tuyển dụng nhân viên
  • Thông báo về việc tham dự Tọa đàm " Nhiếp ảnh trong xu thế hội nhập"
  • Ngày hội việc làm Premier Village Danang Resort
  • Cơ hội nghề nghiệp tại InterContinental Danang cho Bộ phận Buồng
  • Tuyển Thực tập sinh tại Khách sạn Mercure French Village (MFV)
  • THÔNG BÁO: Kế hoạch đánh giá chuẩn đầu ra ngoại ngữ và tin học năm 2018
  • Tuyên truyền đội mũ bảo hiểm
  • Thông tin tuyển dụng Crowne Plaza Danang Vietnam
  • Thông báo về việc cho sinh viên nghỉ để cổ vũ bóng đá
  • Thông báo về kế hoạch xét tốt nghiệp năm 2018