TIN TỨC - HOẠT ĐỘNG
Hội đồng Anh hợp tác cung ứng bài thi quốc tế Aptis và IELTS cho SV ĐH Đông Á - 27/10/2017

(Đại học Đông Á) - Ngày 20/10, Đại học Đông Á và Hội đồng Anh đã đạt được thỏa thuận hợp tác chiến lược về cung ứng bài thi quốc tế Aptis và IELTS cho sinh viên Đại học Đông Á.

Bà Nguyễn Thị Thanh Hoa – Giám đốc các chương trình thi Quốc tế và ThS. Lương Minh Sâm - Phó Hiệu trưởng Đại học Đông Á ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược

Với ký kết chiến lược này, sinh viên Đại học Đông Á sẽ dễ dàng được tiếp cận và trải nghiệm bài thi Aptis và IELTS tiêu chuẩn quốc tế theo khung tham chiếu Châu Âu, các nguồn tài liệu học tập,... từ đó giúp các bạn trau dồi kiến thức hiệu quả và phát huy năng lực trên con đường sự nghiệp tương lai.

Đồng thời, hai bên cũng khởi động các chương trình tập huấn chuyên môn về kiểm tra, đánh giá ngoại ngữ và bồi dưỡng năng lực cho giảng viên tiếng Anh của ĐH Đông Á.

Cùng ngày là workshop "Học tiếng Anh toàn diện 4 kỹ năng - Bí quyết chinh phục bài thi quốc tế Aptis & IELTS" tại Hội trường Edison. Hơn 200 sinh viên ngành Ngôn ngữ Anh, Du lịch và các ngành khác đã được trực tiếp giao lưu, trao đổi với diễn giả đến từ British Council - Dan Ruelle, cũng là cố vấn chương trình 8IELTS trên kênh VTV7.

Thầy Dan Ruelle - chuyên gia British Council, cố vấn chương trình 8IELTS trên kênh VTV7 tại workshop

Aptis là bài thi tiếng Anh bốn kỹ năng đầu tiên trên thế giới được phát triển trên nền tảng Khung tham chiếu trình độ ngôn ngữ chung của châu Âu (CEFR), được công nhận tương thích với Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc của Việt Nam. Aptis đã có mặt tại gần 90 quốc gia trên thế giới.

IELTS là kỳ thi quốc tế đánh giá năng lực tiếng Anh phổ biến nhất trên thế giới với hơn 2,9 triệu lượt thi trong năm 2016. Hơn 10.000 tổ chức và hơn 140 quốc gia trên toàn cầu công nhận chứng chỉ IELTS như một chỉ tiêu an toàn, hợp lệ và đáng tin cậy nhằm đo lường khả năng giao tiếp và sử dụng tiếng Anh trong giáo dục, nghề nghiệp và nhập cư.


<<<

  

Thông tin liên quan

  • HOT HOT HOT! Cháy hết mình cùng U23 Việt Nam
  • Ấn tượng sản phẩm NCKH của sinh viên Đại học Đông Á tại NHVHDG THPT Trần Phú
  • Hội nghị giao ban lần thứ I Khối thi đua các trường đại học tư thục TP. Đà Nẵng
  • ĐH Đông Á ký hợp tác đưa ngàn sinh viên sang Nhật học tập, làm việc
  • Sinh viên Đại học Đông Á: Làm việc tại Nhật ngay khi tốt nghiệp
  • Đoàn chuyên gia đánh giá ngoài khảo sát sơ bộ Trường Đại học Đông Á
  • Đại học Đông Á: Nỗ lực chăm lo việc làm đầu ra cho sinh viên các khối ngành
  • Hội thảo “Tăng cường các hoạt động dinh dưỡng lâm sàng và nguồn nhân lực dinh dưỡng”
  • ĐH Đông Á Đà Nẵng chính thức tuyển sinh và đào tạo cử nhân dinh dưỡng từ 2018
  • 1.000 đóa hướng dương vì bệnh nhi ung thư