Tưng bừng hội thao truyền thống ĐH Đông Á chào mùa Hiến chương 2017 - 27/10/2017

(Đại học Đông Á) - Hội thao truyền thống chào mùa Hiến chương năm nay đã chính thức khởi động với Lễ khai mạc diễn ra vào sáng nay, 23/10 tại sân thi đấu Nhà văn hóa lao động thành phố Đà Nẵng.

Lễ khai mạc Hội thao thu hút sự tham gia của đông đảo giảng viên, sinh viên Đại học Đông Á và 40 đội góp mặt ở vòng bảng đấu loại trực tiếp.

Tiết mục trình diễn Vovinam và đồng diễn thể dục sôi nổi trong Lễ khai mạc.

Hội thao chào mùa Hiến chương nhà giáo 20-11 năm nay là hoạt động mở màn chuỗi các sự kiện chào mừng kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam tại trường Đại học Đông Á.

Hội thao sẽ diễn ra từ ngày 23/10/2017 đến ngày 15/11/2011 và được chia thành nhiều nội dung thi đấu và biểu diễn dành cho cán bộ, giảng viên và sinh viên trong  toàn trường. Cụ thể, 3 nội dung thi đấu là bóng đá mini nam, nữ dành cho sinh viên và bóng đá mini dành cho cán bộ giảng viên và kéo co. Ở nội dung biểu diễn gồm 3 nội dung là võ Vovinam, Võ Karatedo, Erobic. Đây cũng là hoạt động mang ý nghĩa kết nối, giao lưu gắn kết giữa cán bộ giảng viên và sinh viên các thế hệ.

Ngay sau khai mạc đã diễn ra 2 trận thi đấu đầu tiên thuộc vòng bảng bóng đá mi ni nam sinh viên. Trận đấu đã diễn ra trong không khí hào hứng và nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên. Với công tác chuẩn bị chu đáo và tinh thần luyện tập trước giải đấu, trận đấu đã diễn ra thành công và cống hiến nhiều pha bóng đẹp, hấp dẫn.

Ngoài ý nghĩa chào mừng Ngày hiến chương Nhà giáo Việt Nam năm 2017, Hội thao còn có ý nghĩa thiết thực, là dịp cho giảng viên và sinh viên nhà trường giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết gắn bó; đồng thời khuyến khích việc rèn luyện thể lực để có sức khỏe tốt hỗ trợ cho công tác dạy và học của giảng viên – sinh viên Nhà trường ngày một tốt hơn, hứa hẹn nhiều thành tựu mới.

• HOT HOT HOT! Cháy hết mình cùng U23 Việt Nam
  • Ấn tượng sản phẩm NCKH của sinh viên Đại học Đông Á tại NHVHDG THPT Trần Phú
  • Hội nghị giao ban lần thứ I Khối thi đua các trường đại học tư thục TP. Đà Nẵng
  • ĐH Đông Á ký hợp tác đưa ngàn sinh viên sang Nhật học tập, làm việc