Bồi dưỡng y đức cho sinh viên từ “Vai trò của người Điều dưỡng trong xu thế hội nhập” - 27/02/2017

Các hội thảo, chuyên đề liên quan đến ngành học luôn được khoa Điều dưỡng- ĐH Đông Á tổ chức thường xuyên nhằm trang bị kiến thức, đồng thời bồi dưỡng đạo đức y khoa cho sinh viên ngành Điều dưỡng. Điển hình như chuyên đề “Vai trò của người điều dưỡng trong xu thế hội nhập” tổ chức vào ngày 23.2 vừa quan nhân dịp chào mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam 27.2

Buổi nói chuyện chuyên đề “Vai trò của người điều dưỡng trong xu thế hội nhập” do Khoa Điều dưỡng trường ĐH Đông Á tổ chức có sự tham gia của Th.s Nguyễn Thị Quản trị - Chủ tịch hội Điều dưỡng TP Đà Nẵng, Phó phòng nghiệp vụ y thuộc sở y tế Đà Nẵng.

Trong công tác chăm sóc bệnh nhân, phải kể đến vai trò quan trọng của người Điều dưỡng. Họ là nhân tố quan trọng cộng tác với các Bác sỹ trong quá trình điều trị cho bệnh nhân. Ngày nay vai trò của người Điều dưỡng càng được nâng cao trong xu thế hội nhập.

Là cơ sở giáo dục đào tạo chú trọng chất lượng, theo nhu cầu của Doanh nghiệp, Điều dưỡng đang là một trong những ngành học được ĐH Đông Á chú trọng, đầu tư đào tạo để cung cấp nguồn Điều dưỡng vững kiến thức, giỏi tay nghề, có đạo đức nghề nghiệp, ý thức tổ chức kỷ luật, có tinh thần, trách nhiệm trước sức khỏe, tính mạng của con người.

Với định hướng đào tạo theo hướng thực hành, sinh viên điều dưỡng ĐH Đông Á được trang bị kiến thức chuyên ngành từ đội ngũ giảng viên là các Thạc sỹ Bác sỹ làm việc tại các trung tâm y tế, bệnh viện tại Đà Nẵng. Với trang thiết bị, dụng cụ thực hành do Cơ quan phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID) tài trợ, sinh viên ngành Điều dưỡng trường ĐH Đông Á được thực hành nghề nghiệp tại các phòng thực hành hiện đại, đầy đủ dụng cụ của Nhà trường và kiến tập Điều dưỡng thực tế tại các bệnh viện lớn.

Chào mừng ngày Thầy thuốc Việt Nam - 27.2, Khoa Điều dưỡng Trường ĐH Đông Á đã đến thăm các cơ sở y tế tại TP Đà Nẵng và gửi lời chúc mừng tới các Y bác sỹ - Các Y Bác sỹ có vai trò quan trọng đối với Nhà trường trong công tác đào tạo sinh viên Điều dưỡng UDA

Thông qua chuyên đề “Vai trò của người Điều dưỡng trong xu thế hội nhập”, sinh viên ngành Điều dưỡng hiểu được vai trò, trách nhiệm, ý nghĩa to lớn về ngành nghề mà mình đã lựa chọn theo học từ đó bồi đắp cho các em ý thức kỷ luật, y đức để bước vào nghề, trở thành những người điều dưỡng tốt, đóng góp cho sự phát triển chung của ngành y tế.

• ĐH Đông Á đào tạo điều dưỡng tiêu chuẩn quốc tế
  • Club fair và Gala Chào tân sinh viên 2017: Đầy sắc màu, sôi động và hứng khởi
  • Tân sinh viên chung tay làm sạch môi trường
  • Những khoảnh khắc đáng nhớ cùng cổ động viên tại Giải bóng đá chào K17 Đại học Đông Á
  • Thiết thực và đầy xúc cảm với chương trình đầu khóa của K17 Đại học Đông Á -
  • Chọn Đại học Đông Á, chọn nơi khởi đầu hành trình nghề nghiệp mơ ước!
  • Nhận bằng MBA Hoa Kỳ với chương trình liên kết tại ĐH Đông Á
  • Bắt tay giải quyết việc làm cho sinh viên
  • Mùa hè xanh 2017: Cháy sáng nhiệt huyết của những trái tim tình nguyện
  • Cơ hội tham gia TNV tuần lễ cấp cao APEC dành cho sinh viên Đại học Đông Á