Kỷ niệm ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2: Ban Giám hiệu và Lãnh đạo khoa Điều dưỡng thăm và tặng quà các Bệnh viện và cơ sở y tế tại Đà Nẵng và Quảng Nam - 27/02/2017

Vào ngày 22,23 và 24/02/2017, Ban Giám hiệu và lãnh đạo khoa Điều dưỡng đã thăm và tặng quà các Bệnh viện và cơ sở y tế tại Đà Nẵng và Quảng Nam nhân kỷ niệm 61 năm ngày thầy thuốc Việt nam ( 27/02/1995 - 27/02/2017).

Tại buổi đến thăm, Ban Giám hiệu và Lãnh đạo khoa Điều dưỡng đã ân cần thăm hỏi, động viên và gửi lời chúc sức khỏe đến toàn thể Ban Giám đốc, Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị ngành y tế, Bệnh viện trên địa  bàn thành phố Đà Nẵng và Quảng Nam. Đồng thời biểu dương sự quan tâm tận tình của tập thể đội ngủ thầy thuốc trong việc khám chưa bệnh cho nhân dân; mong muốn tiếp tục thực hiện tốt hơn nữa 12 điều y đức của người thầy thuốc là chăm sóc sức khỏe cho mọi người  như lời dạy của Bác Hồ " Lương Y như từ mẫu".

Ban Giám hiệu đã ghi nhận và đánh giá cao những cống hiến của các thầy thuốc trong suốt cuộc đời của mình đã hoạt động không mệt mỏi với tinh thần lao động, sáng tạo nghiêm túc và đã có nhiều cống hiến xuất sắc cho ngành y, ngành dược Việt Nam, đặc biệt trong thời kỳ đổi mới.

Bên cạnh đó, Ban Giám hiệu mong muốn sự hợp tác lâu dài của nhà trường và các Bệnh viện ngày càng sâu sắc và hiệu quả. Nhà trường hi vọng các Bệnh viện và cơ sở y tế luôn tạo điều kiện cho sinh viên trong quá trình học tập và đi thực tập tại Bệnh viện.

Một số hình ảnh Ban Giám hiệu và Lãnh đạo khoa Điều dưỡng đến thăm các Bệnh viện:

Nguồn tin: Khoa Điều dưỡng

• ĐH Đông Á đào tạo điều dưỡng tiêu chuẩn quốc tế
  • Club fair và Gala Chào tân sinh viên 2017: Đầy sắc màu, sôi động và hứng khởi
  • Tân sinh viên chung tay làm sạch môi trường
  • Những khoảnh khắc đáng nhớ cùng cổ động viên tại Giải bóng đá chào K17 Đại học Đông Á
  • Thiết thực và đầy xúc cảm với chương trình đầu khóa của K17 Đại học Đông Á -
  • Chọn Đại học Đông Á, chọn nơi khởi đầu hành trình nghề nghiệp mơ ước!
  • Nhận bằng MBA Hoa Kỳ với chương trình liên kết tại ĐH Đông Á
  • Bắt tay giải quyết việc làm cho sinh viên
  • Mùa hè xanh 2017: Cháy sáng nhiệt huyết của những trái tim tình nguyện
  • Cơ hội tham gia TNV tuần lễ cấp cao APEC dành cho sinh viên Đại học Đông Á