Kỷ niệm ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2: Ban Giám hiệu và Lãnh đạo khoa Điều dưỡng thăm và tặng quà các Bệnh viện và cơ sở y tế tại Đà Nẵng và Quảng Nam - 27/02/2017

Vào ngày 22,23 và 24/02/2017, Ban Giám hiệu và lãnh đạo khoa Điều dưỡng đã thăm và tặng quà các Bệnh viện và cơ sở y tế tại Đà Nẵng và Quảng Nam nhân kỷ niệm 61 năm ngày thầy thuốc Việt nam ( 27/02/1995 - 27/02/2017).

Tại buổi đến thăm, Ban Giám hiệu và Lãnh đạo khoa Điều dưỡng đã ân cần thăm hỏi, động viên và gửi lời chúc sức khỏe đến toàn thể Ban Giám đốc, Thủ trưởng các cơ quan, đơn vị ngành y tế, Bệnh viện trên địa  bàn thành phố Đà Nẵng và Quảng Nam. Đồng thời biểu dương sự quan tâm tận tình của tập thể đội ngủ thầy thuốc trong việc khám chưa bệnh cho nhân dân; mong muốn tiếp tục thực hiện tốt hơn nữa 12 điều y đức của người thầy thuốc là chăm sóc sức khỏe cho mọi người  như lời dạy của Bác Hồ " Lương Y như từ mẫu".

Ban Giám hiệu đã ghi nhận và đánh giá cao những cống hiến của các thầy thuốc trong suốt cuộc đời của mình đã hoạt động không mệt mỏi với tinh thần lao động, sáng tạo nghiêm túc và đã có nhiều cống hiến xuất sắc cho ngành y, ngành dược Việt Nam, đặc biệt trong thời kỳ đổi mới.

Bên cạnh đó, Ban Giám hiệu mong muốn sự hợp tác lâu dài của nhà trường và các Bệnh viện ngày càng sâu sắc và hiệu quả. Nhà trường hi vọng các Bệnh viện và cơ sở y tế luôn tạo điều kiện cho sinh viên trong quá trình học tập và đi thực tập tại Bệnh viện.

Một số hình ảnh Ban Giám hiệu và Lãnh đạo khoa Điều dưỡng đến thăm các Bệnh viện:

Nguồn tin: Khoa Điều dưỡng

• Đại học Đông Á tham gia chương trình Tư vấn tuyển sinh 2018 báo Người lao động
  • Hợp tác chiến lược về cung ứng nguồn nhân lực cho các tập đoàn Nhật Bản
  • Công sứ Nhật Bản thăm và làm việc tại ĐH Đông Á Đà Nẵng
  • Tuyển Đại học Đông Á giành điểm cao tại Vòng loại quốc gia MOSWC 2018
  • Tuyên dương tuyển ĐH Đông Á - Nhà vô địch VUG 2018 KV ĐN!
  • VUG 2018 KV Đà Nẵng: Đại học Đông Á lên ngôi sau loạt luân lưu kịch tính
  • Đại học Đông Á tri ân liệt sĩ và cựu binh Gạc Ma
  • Sinh viên hứng thú với những kỹ năng nhiếp ảnh bằng điện thoại
  • Đội tuyển Đại học Đông Á sẵn sàng khởi tranh vòng bảng KV Đà Nẵng giải VUG 2018