TIN TỨC - HOẠT ĐỘNG
Hội đồng thi Kỹ năng chuyên môn sinh viên Gia Lai ngành Điều dưỡng - 26/12/2016

Ngày 24/12/2016, theo quyết định thành lập Hội đồng thi tốt nghiệp của Trường Đại học Đông Á, Khoa Điều dưỡng đã long trọng tổ chức Hội đồng thi tốt nghiệp cho sinh viên bậc Đại học liên thông chi nhánh Gia lai tại Trường Đông Á ở Đà Nẵng.

Sau thời gian đi thực tập tại các đơn vị, dưới sự hướng dẫn nhiệt tình, tâm huyết của các thầy cô, Khoa Điều Dưỡng đã tổ chức buổi Thi tốt nghiệp cho sinh viên bậc Đại học liên thông ngành điều dưỡng đa khoa. Đó là “trái ngọt” thành công, kết quả sau những năm miệt mài học tập và rèn luyện, không ngại gian khó của các em sinh viên tại trường Đại học Đông Á.

Trong đợt này khoa Điều dưỡng có 85 sinh viên đủ điều kiện thi tốt nghiệp. Hầu hết các bạn sinh viên đều bình tĩnh, tự tin thuyết minh bài làm và trả lời tốt những câu hỏi của Hội đồng đưa ra, thể hiện sự nghiêm túc trong quá trình đi thực tập, viết báo cáo, khả năng làm việc nhóm và tổng hợp kiến thức đã được học trong những năm học tập và rèn luyện. Với trình độ chuyên môn vững vàng, khả năng tin học thành thạo và các kỹ năng mềm được đào tạo bài bản, những sinh viên bậc Đại học liên thông khóa 2014 - 2017 ngành điều dưỡng đa khoa sẽ có nhiều thuận lợi trong làm việc, tiếp tục học cao hơn sau khi tốt nghiệp ra trường.

Hội đồng thi  đã thành công tốt đẹp, một chặng đường mới đang mở ra trước mắt các em, những gì các em trang bị cho mình trong suốt những năm đại học trên Giảng đường Đại học Đông Á sẽ là hành trang quan trọng, hữu ích giúp các em bước vào đời. Dẫu còn vài thiếu sót đã được các thầy cô góp ý, bổ sung, buổi thi của các em đã được các thầy cô đánh giá đạt chất lượng rất tốt. Ở chặng đường phía trước, chúc các em bản lĩnh, gặt hái được nhiều thành công và khẳng định với xã hội rằng sinh viên Đại học Đông Á có đầy đủ tri thức và kỹ năng sống để hòa mình vào sự nghiệp công nghiệp hóa - hiện đại hóa của đất nước.

Nhân dịp này, Lãnh đạo Khoa Diều Dưỡng xin bày tỏ lòng cảm ơn đến tất cả các giáo viên đã tận tình hướng dẫn sinh viên có được kết quả tốt như hôm nay, cảm ơn các giáo viên phản biện và Hội đồng chấm thi tốt nghiệp đã dành thời gian đọc và nghe các báo cáo. Cảm ơn các thầy, cô giáo trong suốt thời gian qua đã truyền đạt kiến thức cho các em.

Nguồn tin: Khoa Điều Dưỡng


<<<

  

Thông tin liên quan

  • Đại học Đông Á tham gia chương trình Tư vấn tuyển sinh 2018 báo Người lao động
  • Hợp tác chiến lược về cung ứng nguồn nhân lực cho các tập đoàn Nhật Bản
  • Công sứ Nhật Bản thăm và làm việc tại ĐH Đông Á Đà Nẵng
  • Tuyển Đại học Đông Á giành điểm cao tại Vòng loại quốc gia MOSWC 2018
  • Tuyên dương tuyển ĐH Đông Á - Nhà vô địch VUG 2018 KV ĐN!
  • VUG 2018 KV Đà Nẵng: Đại học Đông Á lên ngôi sau loạt luân lưu kịch tính
  • Đại học Đông Á tri ân liệt sĩ và cựu binh Gạc Ma
  • Sinh viên hứng thú với những kỹ năng nhiếp ảnh bằng điện thoại
  • Đội tuyển Đại học Đông Á sẵn sàng khởi tranh vòng bảng KV Đà Nẵng giải VUG 2018
  • HOT HOT HOT! Cháy hết mình cùng U23 Việt Nam