TIN TỨC NGÀNH
Một số loại đèn trang trí nội thất phổ biến - 25/02/2018

Dưới đây là các loại đèn trang trí nội thất phổ biến bạn nên biết:

1. Đèn trần

Đèn trần là loại đèn cao cấp nhất, thường có hai dạng là pha lê hoặc thủy tinh. Mỗi đèn thường có từ 6 - 18 bóng. Đèn càng lớn thì giá thành càng cao. Hình dáng của đèn trần thường là dạng tròn, bông hoa hay xếp tầng.

 
Đèn trần sang trọng.


- Đèn chùm pha lê: Thường có hai nhóm màu sắc là màu xanh (xanh, đỏ, tím) và màu trắng. Loại đèn này có lịch sử lâu đời, chủ yếu được nhập khẩu. Đèn chùm pha lê từ Tiệp Khắc được đánh giá là uy tín nhất thị trường hiện nay.

- Đèn chùm thuỷ tinh: Loại đèn chùm này có giá mềm hơn đèn chùm pha lê và đã được chế tác tại Việt Nam. Giá giao động của 1 bộ đèn chùm thủy tinh từ 400.000 - 1.500.000 đồng. 

2. Đèn hắt trần

Hiện nay trên thị trường có hai loại đèn là halogen hay tungsten. Đèn hắt trần chủ yếu là hàng nội địa có giá khoảng 300.000 đồng/chiếc. Bạn có thể điều chỉnh cường độ ánh sáng của đèn thông qua bộ chiết áp.

3. Đèn tường

Loại đèn này có kiểu dáng phong phú với các hình dạng như hình tròn, hoa sen, hình đĩa, đèn lồng, đèn mâm… Chất liệu của chúng có thể làm từ thủy tinh, inox, đồng hoặc gỗ. Giá mỗi đèn từ 300.000 - 400.000 đồng. Bạn có thể dùng loại đèn này để trang trí ở các khu vực như hành lang, cầu thang, góc tường hay nơi treo tranh… để làm bừng sáng ngôi nhà lên nhé.

 
Đèn tường đơn giản.


4. Đèn để bàn và đèn đứng

Đèn để bàn có giá thành rẻ và được làm từ nhiều chất liệu như gỗ, nhựa hay vải. Bạn có thể dùng đèn để bàn để trên bàn làm việc, bàn ăn, bàn trang điểm… để tô điểm thêm cho không gian của mình.

5. Đèn ban công

Loại đèn này có thể dùng để trang trí nội hay ngoại thất đều được. Chúng có thiết kế đơn giản, cho ánh sáng ấm và vì vậy dễ dàng tạo nên không gian thư giãn lãng mạn và ấm cúng cho bạn.

 
Đèn trang trí để bàn.


6. Đèn trang trí

Loại đèn này mang tính thẩm mỹ làm đẹp cho căn phòng nhiều hơn là tính chiếu sáng. Chính vì vậy khi chọn đèn trang trí bạn nên lựa chọn đèn phù hợp với không gian thiết kế của nội thất có sẵn


<<<

  

Thông tin liên quan

  • Phân loại, chức năng của các tủ điện điều khiển
  • Ngành Điện tử và CNTT trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0
  • TIết kiệm năng lượng ở trường Tiểu học ở Đức
  • Công nghệ điều hòa mới của SAMSUNG tại Việt Nam
  • Chủ đề cuộc thi ROBOCON Ninh Bình 2018
  • Đà Nẵng: Đưa vào sử dụng xe ô tô điện, trạm sạc điện nhanh đầu tiên tại Việt Nam
  • Cấu tạo quạt phun sương
  • Công nghệ đèn pha ôtô
  • Đảm bảo điện lưới cho tuần lễ cấp cao APEC
  • Hệ thống điện trên ôtô