THÔNG TIN - THÔNG BÁO
Hội thảo quốc tế "Thành tựu công nghệ xanh cho chuỗi thực phẩm sạch" - 15/12/2016

Trường Đại học Đông Á Đà Nẵng cùng với Hội Khoa học và Công nghệ Lương thực Thực phẩm Việt Nam (VAFoST) và Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Thực phẩm Thế giới (IUFoST) là đơn vị đồng tổ chức Hội thảo.

Chương trình:

HỘI THẢO QUỐC TẾ 
“THÀNH TỰU CÔNG NGHỆ XANH CHO CHUỖI THỰC PHẨM SẠCH”

________________________________________

Thời gian: ngày 19 tháng 12 năm 2016

Địa điểm: Hội trường Edison Đại học Đông Á - 33 Xô Viết Nghệ Tĩnh - TP. Đà Nẵng

________________________________________

Hội thảo có sự tham gia báo cáo, tham luận, thảo luận của các chuyên gia quốc tế đến từ các quốc gia: Hoa Kỳ, Hàn Quốc (GS. Daryl Bert Lund - Đại học Wisconsin-Madison - viện sĩ Hàn lâm IUFoST, GS. Park Kwan Hwa - Viện sĩ Hàn lâm IUFoST - Nguyên chủ tịch Hội Khoa học Thực phẩm Hàn Quốc); cùng nhiều học giả từ các viện nghiên cứu, trường đại học, các khoa chuyên ngành về Công nghệ Thực phẩm ở Việt Nam.

________________________________________

Hội thảo thật sự là cơ hội lớn để giao lưu trao đổi kinh nghiệm nghiên cứu từ các nhà khoa học có thâm niên trong nước và quốc tế. Đây cũng là một trong chuỗi các hoạt động chuẩn bị cho Hội nghị Thực phẩm các nước ASEAN lần thứ 15 (AFC2017) được tổ chức tại Việt Nam.


<<<

  

Thông tin liên quan

  • Kế hoạch đào tạo QP-AN cho khóa liên thông 2017
  • Lịch thi học kỳ 2 Khoa Điện - Ô tô
  • Lịch học Tiếng Nhật cho SV đăng ký đợt 2
  • Kế hoạch thi HK 2 năm học 2017-2018 (Các lớp TD14A1.1, DT14A1.1, CD15A1.1, EE16A1.1, 1.2, CD15B1.1, EE16G1)
  • Lịch khảo sát chuẩn đầu ra Tiếng Anh khóa 14A1 và 15B1
  • Kế hoạch bảo vệ đồ án tốt nghiệp và thực tập tốt nghiệp 2018 cho các lớp liên thông
  • Lịch thi Kết thúc học phần HK2 năm học 2017-2018 Khóa Liên thông
  • Thông báo tổ chức hội nghị khoa học sinh viên cấp trường năm học 2017 - 2018
  • Thông báo Ngày hội hiến máu lần 1 năm 2018.
  • Công ty PMC tuyển dụng