THẾ MẠNH CỦA KHOA
Cập nhật 22/11/2016

Cùng với xu hướng công nghệ luôn phát triển và những đòi hỏi từ thực tế không ngừng tăng thêm, ngành điện - điện tử được dự báo có nhu cầu nhân lực lớn và sẽ tiếp tục phát triển trong tương lai.

Cập nhật 21/06/2016

Hy vọng trong thời gian tới, cơ sở sẽ phát huy vai trò của nó, giúp cho việc thực hành, phát huy tính sáng tạo và tăng cường kiến thức thực tiễn cho sinh viên khoa CNKT Điện Điện tử

Cập nhật 10/05/2015

Nhắc đến khoa CNKT Điện Điện tử là nhắc đến một trong những khoa mạnh của trường ĐH Đông Á, khoa luôn đi đầu trong việc tham gia các sân chơi sáng tạo khoa học. Đây chính là cơ hội để SV Đông Á nói chung, khoa CNKT Điện Điện tử thể hiện trí tuệ, sức trẻ đến bạn bè trên khắp đất nước và khu vực.

Cập nhật 01/11/2014

Theo chương trình đào tạo theo hướng thực nghiệm mới của Trường ĐH Đông Á, sinh viên khoa CNKT Điện Điện tử sẽ đi thực tâp doanh nghiệp có lương vào mỗi kỳ thực tập.

Cập nhật 07/10/2014

Là một trong những Khoa mạnh trong trường ĐH Đông Á, một trong những nét đặc trưng của SV Khoa CNKT Điện Điện tử là tinh thần tích cực tham gia nghiên cứu khoa học (NCKH).

Trang 1 trong 2Đầu tiên    Trước   [1]  2  Tiếp   Cuối