Trang chủ    |    Giới thiệu    |    Chương trình đào tạo    |    Danh sách môn học    |    Giảng viên    |    Tuyển sinh
TIN TỨC NGÀNH
Cập nhật 17/03/2017

(VietQ.vn) - Ra mắt chương trình truyền hình "Nông nghiệp sạch – Cho người Việt Nam, cho Thế giới", Bí thư Thăng ký cam kết “Nói không với thực phẩm bẩn”, Hà Nội quyết bài trừ thực phẩm bẩn... là những sự kiện nổi bật về an toàn thực phẩm năm 2016.

Cập nhật 17/03/2017

 (VietQ.vn) - Lựa chọn thực phẩm sao cho an toàn, đảm bảo sức khỏe? đây là câu hỏi mà nhiều người tiêu dùng đặt ra với các chuyên gia tại Hội thảo “Sức khỏe và An toàn Thực phẩm” vừa được tổ chức.

Cập nhật 24/02/2017

(vasep.com.vn) Năm 2016 được đánh giá là một năm với nhiều biến động và căng thẳng cho DN XK thủy sản Việt Nam. Sau 3 năm thực hiện đề án tái cơ cấu ngành nông nghiệp, toàn ngành đã có bước chuyển tích cực nhưng vẫn chưa đạt được mục tiêu rõ nét. Sản xuất và XK trong năm qua vẫn còn nhiều bấp bênh bên cạnh yếu tố thị trường chi phối. Ước tính tổng XK thủy sản của năm 2016 đạt 7,1 tỷ USD, tăng 8% so với năm 2015. Mặc dù, XK vẫn tăng nhưng vẫn còn nhiều khó khăn trong năm mới 2017.

Cập nhật 24/02/2017

Tổng kết 10 sự kiện tiêu biểu của ngành Bia – Rượu – Nước giải khát 2016.

Cập nhật 28/12/2016

(vasep.com.vn) Thủ tướng Chính phủ đã phê duyệt Đề án kiểm soát ngăn chặn hành vi đưa tạp chất vào tôm nguyên liệu và sản xuất, kinh doanh sản phẩm tôm có tạp chất. Mục tiêu đến hết năm 2017, 100% cơ sở nuôi tôm tại địa bàn 4 tỉnh trọng điểm: Cà Mau, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Kiên Giang ký cam kết không đưa tạp chất vào tôm trước khi tiêu thụ; 100% cơ sở thu mua, sơ chế, chế biến tại địa bàn 4 tỉnh trọng điểm: Cà Mau, Sóc Trăng, Bạc Liêu, Kiên Giang ký cam kết không đưa tạp chất vào tôm; không mua tôm tạp chất.

Trang 1 trong 8Đầu tiên    Trước   [1]  2  3  4  5  6  7  8  Tiếp   Cuối    
  KHOA CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM - ĐẠI HỌC ĐÔNG Á
   Địa chỉ: 33 Xô Viết Nghệ Tĩnh - Q. Hải Châu - TP. Đà Nẵng - ĐT: (84.236) 2221.124 (máy nhánh: 106) 

   Website: http://donga.edu.vn/cntp