Trang chủ    |    Giới thiệu    |    Chương trình đào tạo    |    Danh sách môn học    |    Giảng viên    |    Tuyển sinh
CÁC THẾ MẠNH CỦA KHOA
Cập nhật 27/04/2017

(thoibaonganhang.vn) - Đại học Đông Á còn đẩy mạnh việc hợp tác với các DN tại đất nước mặt trời mọc thông qua việc hợp tác với nhiều DN tại Nhật Bản đã tạo ra những cơ hội việc làm hấp dẫn cho sinh viên nhà trường sau khi tốt nghiệp các khóa học.

Cập nhật 17/03/2017

Với đối tượng trung tâm là SV và mối quan tâm hàng đầu là chất lượng và hiệu quả học tập, rèn luyện nên từ kiến trúc, xây dựng đến lắp đặt các trang bị, chăm sóc cảnh quan, Nhà trường đều hướng đến mục tiêu hình thành một không gian vừa hiện đại vừa kích thích niềm hứng khởi và sáng tạo trong dạy và học, đồng thời tiếp cận và đáp ứng ngày càng cao các tiêu chuẩn và tiêu chí giáo dục ưu việt mà nhiều trường đại học tiên tiến trên thế giới đang áp dụng.

Cập nhật 28/12/2016

GD&TĐ - Ngày 19/12, Trường Đại học Đông Á, Hội Khoa học và Công nghệ Lương thực Thực phẩm Việt Nam (VAFoST), Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ thực phẩm Thế giới (IUFoST) đồng tổ chức hội thảo quốc tế “Công nghệ xanh cho chuỗi thực phẩm sạch”.

Cập nhật 26/08/2016

Đại học Đông Á (TP. Đà Nẵng) vừa thỏa thuận hợp tác với Công ty Ido, thuộc TP. Gifu, tỉnh Tokai vùng Chupu (Nhật Bản) nhằm đưa các sinh viên ngành công nghệ thực phẩm, sinh học thực tập hưởng lương tại xứ sở mặt trời mọc.

Cập nhật 15/07/2016

 Đây là những thông tin hữu ích giúp người tiêu dùng có sự chủ động trong chọn mua thực phẩm, yên tâm chuẩn bị bữa ăn cho gia đình.

Trang 1 trong 3Đầu tiên    Trước   [1]  2  3  Tiếp   Cuối    
  KHOA CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM - ĐẠI HỌC ĐÔNG Á
   Địa chỉ: 33 Xô Viết Nghệ Tĩnh - Q. Hải Châu - TP. Đà Nẵng - ĐT: (84.236) 2221.124 (máy nhánh: 106) 

   Website: http://donga.edu.vn/cntp