Trang chủ    |    Giới thiệu    |    Chương trình đào tạo    |    Danh sách môn học    |    Giảng viên    |    Tuyển sinh
CÁC THẾ MẠNH CỦA KHOA
Cập nhật 28/12/2016

GD&TĐ - Ngày 19/12, Trường Đại học Đông Á, Hội Khoa học và Công nghệ Lương thực Thực phẩm Việt Nam (VAFoST), Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ thực phẩm Thế giới (IUFoST) đồng tổ chức hội thảo quốc tế “Công nghệ xanh cho chuỗi thực phẩm sạch”.

Cập nhật 26/08/2016

Đại học Đông Á (TP. Đà Nẵng) vừa thỏa thuận hợp tác với Công ty Ido, thuộc TP. Gifu, tỉnh Tokai vùng Chupu (Nhật Bản) nhằm đưa các sinh viên ngành công nghệ thực phẩm, sinh học thực tập hưởng lương tại xứ sở mặt trời mọc.

Cập nhật 15/07/2016

 Đây là những thông tin hữu ích giúp người tiêu dùng có sự chủ động trong chọn mua thực phẩm, yên tâm chuẩn bị bữa ăn cho gia đình.

Cập nhật 11/06/2016

Đại học Đông Á nói chung, khoa Công nghệ thực phẩm - sinh học nói riêng đang tập hợp trí tuệ từ nhiều nguồn lực để xây dựng Chương trình đào tạo (CTĐT) theo định hướng thực hành. Định hướng mà nhà trường đang hướng đến là sự cải tiến từ các chương trình thực tiễn (3**) trước đây để hoàn thiện theo hướng thực hành (3***) nhằm áp dụng bắt đầu cho khóa học 2016-2020.

Cập nhật 25/04/2016

Sáng ngày 19/4/2016, đại diện của Tập đoàn L.E.O.C Nhật Bản chuyên sản xuất Thực phẩm đã có buổi làm việc với Trường Đại học Đông Á về cơ hội việc làm cho sinh viên ngành Công nghệ thực phẩm.

Trang 1 trong 3Đầu tiên    Trước   [1]  2  3  Tiếp   Cuối    
  KHOA CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM - ĐẠI HỌC ĐÔNG Á
   Địa chỉ: 63 Lê Văn Long (Lý Tự Trọng nối dài), Đà Nẵng - ĐT: (84.511) 2221.124 (máy nhánh: 106) 

   Website: http://donga.edu.vn/cntp