CÁC THẾ MẠNH CỦA KHOA
Ra mắt Trà túi lọc Nấm linh chi - sản phẩm NCKH của SV ngành CNTP-SH ĐH Đông Á - 22/12/2017

Một trong những sản phẩm NCKH được "trình làng" vào tháng 12 năm nay chính là Trà Linh Chi - dược liệu quý, được các bạn sinh viên khoa Công nghệ thực phẩm - sinh học "bắt tay" các kỹ sư Cty Thực phẩm Minh Anh "bao trọn gói" từ nghiên cứu, sản xuất nấm, thí nghiệm đến ra thành phẩm, kể cả bao bì!

Trà túi lọc Nấm linh chi được làm từ tâm huyết và tình yêu của các cử nhân CNTP-SH tương lai dành cho NCKH để cho ra những sản phẩm chất lượng phục vụ cộng đồng!

Đào tạo theo hướng thực hành - "điểm đến" của những công trình và sản phẩm NCKH ứng dụng với hiệu quả thực tế rõ rệt từ chính các bạn sinh viên Đại học Đông Á!


<<<

  

Thông tin liên quan

  • Công nghệ thực phẩm-sinh học: top 5 ngành học không khó đỗ, dễ xin việc
  • Bạn có biết! CNTP-Sinh học là ngành học “hot” tại ĐH Đông Á
  • Khởi nghiệp thật dễ với ngành Công nghệ thực phẩm
  • Kết nối mở ra cơ hội việc làm
  • 5 trải nghiệm không thể bỏ lỡ với mỗi sinh viên
  • Hội thảo quốc tế “Công nghệ xanh cho chuỗi thực phẩm sạch”
  • Sinh viên Việt Nam thực tập hưởng lương tại Nhật
  • ĐH Đông Á chung tay cùng người dân hướng tới an toàn thực phẩm
  • Đẩy mạnh quan hệ mật thiết với Doanh nghiệp trong tiến trình hoàn thiện sâu Chương trình đào tạo theo hướng thực hành
  • Cơ hội việc làm tại Nhật Bản sau tốt nghiệp đại học cho sinh viên ngành Công nghệ thực phẩm - sinh học
  •   KHOA CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM - ĐẠI HỌC ĐÔNG Á
       Địa chỉ: 33 Xô Viết Nghệ Tĩnh - Q. Hải Châu - TP. Đà Nẵng - ĐT: (84.236) 2221.124 (máy nhánh: 106) 

       Website: http://donga.edu.vn/cntp