Bạn đang xem: Trang chủ > Tham quan Đông Á
THAM QUAN TRƯỜNG ĐÔNG Á


(UDA) – “Ấn tượng đầu tiên của bạn khi đặt chân đến trường đại học Đông Á là gì?”, “Là màu xanh rất đặc trưng”. Đã có rất rất nhiều sinh viên có cùng đáp án về màu xanh ngọc ấn tượng đó, để đến khi học tập trong ngôi trường Đông Á và cả sau khi ra trường nhiều năm, vẫn nhắc hoài về màu xanh ấy như một hình ảnh thân thương, gần gũi và đầy ắp kỷ niệm của quãng đời sinh viên.

Đằng sau màu xanh ấy là gì? Là cả một không gian hăng say học tập vì ngày mai lập nghiệp, là sự tân tiến về trang thiết bị để đáp ứng xã hội hóa giáo dục, là môi trường hình thành và phát triển nhân cách toàn diện, là phong cách chuyên nghiệp trong phục vụ.

Hành trình thu nhận kiến thức của sinh viên bắt đầu từ các lớp học. Các dãy phòng học khang trang, thoáng rộng, hội trường lớn, lớp học được trang bị hệ thống projector (máy chiếu) phục vụ cho các tiết giảng trên Power-point trực quan sinh động và dễ hiểu. Hệ thống camera hiện đại hỗ trợ giám sát quá trình dạy và học, giúp nâng cao tương tác trên lớp và chất lượng giảng dạy - học tập. Bạn sẽ công nhận với chúng tôi rằng, đại học Đông Á là một trong ít các trường có sự đầu tư lớn về trang thiết bị giảng dạy nhằm tạo môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên, qua đó xích gần với các nền giáo dục tiên tiến trên thế giới.

Hệ thống tài liệu, sách, giáo trình tham khảo, … tại thư viện hiện nay được trang bị khá phong phú với hơn 7.000 đầu sách, đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập, nghiên cứu của sinh viên các chuyên ngành đào tạo. Bên cạnh đó, qua tra cứu trực tuyến trên thư viện điện tử, sinh viên được tiếp cận với rất nhiều đầu sách chuyên ngành giá trị. Phòng đọc cũng mở cửa liên tục để phục vụ sinh viên, nhất là trong các kỳ thi giúp các bạn sinh viên nắm vững kiến thức để đạt kết quả cao trong khoá học và tự tin khi tiếp cận, làm việc tại doanh nghiệp.

Những năm gần đây, nhắc đến đại học Đông Á không thể bỏ qua chiến thắng ấn tượng của đội tuyển Robocon trên địa bàn khu vực miền Trung – Tây Nguyên. Trong năm 2011 này, đội tuyển Robocon Đông Á đã xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ nặng ký để ghi tên mình vào vòng chung kết khu vực. Cùng đến thăm xưởng chế tạo Robocon để thấy được quá trình làm việc miệt mài, “ăn ngủ cùng robot” của thầy và trò khoa Kỹ thuật Điện khi sản xuất các thiết bị tự động phục vụ cuộc thi nhiều sáng tạo này.

Xưởng thực hành Điện với các trang thiết bị chuyên ngành được cập nhật mới liên tục, tạo cơ hội cho sinh viên tiếp cận và linh hoạt trong thực hành theo yêu cầu mới của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, phòng thực hành CNTT với hơn 500 máy tính hiện đại được trang bị các phần mềm tốt nhất phục vụ thực hành của tất cả chuyên ngành cũng là một trong các “điểm nhấn” của Đông Á khi Bộ Giáo dục chọn Đại học Đông Á làm thí điểm mô hình xã hội hóa giáo dục năm 2007. Phòng LAB là lựa chọn tối ưu cho việc rèn luyện và nâng cao khả năng  tiếng Anh, đáp ứng mục tiêu chương trình giao tiếp tiếng Anh toàn trường do Chủ tịch HĐQT Nguyễn Thị Anh Đào phát động.

Nhu cầu thực hành cũng rất được quan tâm đối với ngành KT Xây dựng và Du lịch khi mà đòi hỏi của xã hội cho các kỹ năng thực tế ở ngành này rất cao. Sinh viên khoa KT Xây dựng và Du lịch được thực hành thực tế ngay tại công trường các đơn vị thi công và các doanh nghiệp trên địa bàn. Đây là cơ hội tốt để sinh viên cọ xát với thực tiễn sau khi đã học phần lý thuyết trên lớp, trau dồi kỹ năng và có lương ngay khi đi thực tập.

Ngoài ra, đến với đại học Đông Á chúng tôi, bạn sẽ cảm nhận được cung cách làm việc chuyên nghiệp ở các phòng ban chức năng như phòng Sinh viên, phòng Kế toán, văn phòng Đoàn thanh niên trường Đại học Đông Á, …

Tất cả làm nên một đại học Đông Á chuyên nghiệp và hiện đại, là môi trường tiên tiến cho lựa chọn thông minh của bạn trên con đường thành công!

Tư vấn phòng tuyển sinh
Phòng tuyển sinh Send me an Instant Message
Tư vấn tuyển sinh các khoa

BAN TUYỂN SINH - ĐẠI HỌC ĐÔNG Á
Địa chỉ: 33 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Q. Hải Châu, TP. Đà  Nẵng 
Điện thoại: (84.236) 3519991 - 3519929 
Email:
tuyensinh@donga.edu.vn - Website:donga.edu.vn/tuyensinh

Lượt truy cập:  Lượt truy cập      
Thiết kế & phát triển bởi Đại học ĐÔNG Á
Cập nhật ngày 08/03/2013